Petrolimex Bắc Thái tổ chức vui Hội trăng rằm 2017

Lê HàBí Thư đoàn thanh niên - Petrolimex Bắc Thái
10:40' CH - Thứ năm, 05/10/2017
Nhân dịp Tết trung thu năm 2017, được sự quan tâm của Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn thanh niên công ty đã tổ chức “Đêm hội Trăng rằm” cho các em là con CBCNV công ty tại Quảng trường Khu đô thị Hồ Xương Rồng.
Các em được tham gia các trò chơi dân gian, truyền thống của dân tộc, như: múa lân, rước đèn, nghe kể truyện về chị Hằng, chú Cuội, các tiết mục văn nghệ và phá cỗ liên hoan bánh kẹo,... Đây là các hoạt động bổ ích, ý nghĩa, là niềm vui tinh thần; nhằm động viên, khích lệ các em, vừa giúp các em hiểu biết thêm về truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc.
Từ đó cũng thể hiện sự quan tâm của công ty đối với người lao động. Chúc các em vui khỏe, cố gắng học tập tốt, trưởng thành hơn để phụ huynh yên tâm công tác, để thế hệ tương lai của Petrolimex Bắc Thái khỏe về thể chất, sáng về tinh thần và hướng đến những việc làm tốt đẹp, hữu ích trong cuộc sống.
Một số hình ảnh hoạt động:
Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn