Petrolimex Bắc Thái với công tác khuyến học

Lê Hải HàBí thư đoàn thanh niên - Petrolimex Bắc Thái
01:29' CH - Thứ hai, 21/08/2017

Ngày 16/8/2017, tại Hội trường lớn Công ty xăng dầu Bắc Thái, Đoàn thanh niên phối hợp với Công đoàn Công ty tổ chức Lễ tuyên dương học sinh giỏi, học sinh xuất sắc năm học 2016 - 2017 cho gần 140 Em là con cán bộ, người lao động của Công ty đang học các cấp.

Tới dự và động viên các Em học sinh giỏi, học sinh xuất sắc, có ông Mai Văn Bắc - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch công đoàn, phó Giám đốc Công ty; bà Trần Thúy Nga - Trưởng ban nữ công Công ty và các đồng chí trưởng, phó các phòng nghiệp vụ công ty, Ban chấp hành Công đoàn, Ban chấp hành Đoàn thanh niên, các bậc phụ huynh, cùng các em học sinh giỏi, học sinh đoạt giải các cấp, thi đỗ đại học năm học 2016 - 2017.

Tuyên dương học sinh giỏi là một trong các hoạt động thường niên của Công ty nhằm khơi dậy lòng hiếu học, tinh thần phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của các Em học sinh, biểu dương những tấm gương tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, ghi nhận công lao nuôi dưỡng, giáo dục của các bậc phụ huynh; đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Công ty đối với thế hệ tương lai của đất nước nói chung và con em cán bộ, người lao động trong Công ty xăng dầu Bắc Thái nói riêng.

Trong năm học vừa qua, cùng với sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của các Em và sự quan tâm chăm sóc của các bậc phụ huynh, cũng như sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty, các Em đã đạt được nhiều thành tích cao trong học tập. Tổng số Em đạt danh hiệu học sinh giỏi là 130, trong đó có: 07 em thi đỗ đại học, 01 Em đạt giải cấp Quốc gia; 11 Em đạt giải cấp Tỉnh; 7 Em đạt giải cấp Huyện, Thành phố và một số giải năng khiếu. Đặc biệt là nhiều Em vẫn duy trì được thành tích thi đoạt giải các cấp nhiều năm liên tục.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Mai Văn Bắc - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Công ty nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng các cháu học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2016-2017; động viên, khuyến khích các cháu tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, cố gắng nỗ lực hơn nữa để giành nhiều thành tích cao hơn. Đặc biệt, đồng chí đã bày tỏ sự vui mừng và tự hào về số lượng các cháu học sinh giỏi và học sinh thi đoạt giải các cấp năm nay đã tăng cao hơn những năm học trước; hy vọng các bậc phụ huynh không ngừng quan tâm, dạy dỗ con em mình để có thành tích tốt hơn nữa.

Để biết ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban lãnh đạo Công ty đối với gia đình các Em; Em Đoàn Phúc Nguyên (học sinh lớp 9A4 Trường THCS Chu Văn An - TP Thái Nguyên, con đồng chí Đoàn Văn Tưởng - Phó Phòng Tổ chức hành chính công ty) đại diện cho các em học sinh tham dự buổi lễ đã bày tỏ tình cảm, sự biết ơn sâu sắc của mình đối với công ơn dạy dỗ của cha mẹ và sự quan tâm, động viên khuyến khích của Đảng ủy, Ban lãnh đạo và Ban chấp hành Công đoàn, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Công ty xăng dầu Bắc Thái; đồng thời xin hứa cố gắng phấn đấu chăm ngoan, học tốt hơn nữa để gặt hái nhiều thành tích hơn trong năm học mới.

Một số hình ảnh tiêu biểu:


Đ/c Mai Văn Bắc – Chủ tịch Công đoàn Công ty Biểu dương và động viên các Cháu.

Tặng thưởng cho các em đạt học sinh giỏi, xuất sắc, đoạt giải thi các cấp

Chụp hình lưu niệm

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn