Thể thao chào mừng Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 02/09

Đồng Thái NgọcPhó trưởng phòng Kinh doanh - Petrolimex
07:55' SA - Thứ tư, 06/09/2017

Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh nước cộng hòa XHCN Việt Nam (02/9), trong tháng 8, Công ty xăng dầu Bắc Thái đã đề ra nhiều chương trình thi đua, trong đó có giải thể thao được tổ chức ở 5 bộ môn: Bóng đá mini, bóng bàn, quần vợt, cầu lông và cờ tướng.

Trước giờ đấu trận trung kết giữa Đội bóng Đá mini Chi nhánh xăng dầu Bắc Kạn (áo đỏ - vô địch) và đội liên quân khối thi đua Trung Tâm – Gang Thép


Việc chăm lo đời sống tinh thần cho người lao động ngày càng tốt hơn, tạo những sân chơi và giao lưu học hỏi, giúp người lao động có điều kiện rèn luyện sức khỏe, phòng chống các tệ nạn xã hội, góp phần xây dựng đời sống văn hóa cho người lao động trong Công ty. Công ty xăng dầu Bắc Thái thường xuyên tổ chức các giải thể thao trong những dịp Lễ lớn của Đất nước và của Công ty để tạo động lực, sức khỏe giúp công tác kinh doanh ngày càng phát triển.

Giải thể thao chào mừng 72 năm cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh 02/9 do Công đoàn phối hợp với các tổ chức đoàn thể, các câu lạc bộ thể thao của Công ty đã diễn ra vào cuối giờ chiều những ngày làm việc và các ngày thứ 7 trong suốt tháng 8, đã thu hút được hàng trăm người lao động tham gia ở 5 bộ môn Bóng đá mini, bóng bàn, quần vợt, cầu lông và cờ tướng. Giải đã thành công tốt đẹp để lại niềm vui phấn khởi của người lao động để ngày mai với sức khỏe tốt thực hiện hoàn thành nhiệm vụ của cấp trên giao.

Một số hình ảnh:


Các vận động viên tham gia giải quần vợt chụp ảnh lưu niệm

Giải bóng bàn với 4 nội dung thi đấu

Đấu trí trong Bộ môn cờ tướng

Khai mạc giải cầu lonng

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn