“Vui hè cùng con” - Petrolimex Bắc Thái chăm lo đời sống người lao động

Lan HươngTrưởng ban nữ công - Petrolimex Bắc Thái
11:33' SA - Thứ ba, 04/06/2019

Hoạt động chăm sóc thiếu niên, nhi đồng là hoạt động thường niên hàng năm của Công ty xăng dầu Bắc Thái. Mỗi khi hè tới, Đoàn thanh niên Công ty tổ chức cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của người lao động trong công ty bằng các hoạt động vui Tết thiếu nhi, hoạt động dã ngoại hè, vui Tết Trung thu, tổ chức chương trình khuyến học cho các cháu. Qua mỗi chương trình hoạt động, các con được giao lưu, học tập, vui chơi cùng nhau; các bố mẹ cũng được cùng các con vui chơi, tăng sự gắn kết gia đình, cùng con khôn lớn.

Chụp ảnh lưu niệm

Được sự đồng ý của Lãnh đạo Công ty và BCH Công đoàn Công ty ngày 01.06.2019 nhân dịp Tết thiếu nhi, Đoàn thanh niên Công ty xăng dầu Bắc Thái đã tổ chức hoạt động dã ngoại cho các cháu thiếu nhi tại Trung tâm phát triển kỹ năng Phúc Hưng, Thái Nguyên. Tại đây, các cháu thiếu nhi đã được tham gia những trò chơi hoạt động tập thể cùng bố mẹ, tham gia các trò chơi dân gian, xem xiếc ảo thuật. Cũng tại buổi hoạt động dã ngoại này, Ban lãnh đạo Công ty, BCH Công đoàn, BCH Đoàn thanh niên Công ty cũng đã tổ chức trao giải thưởng khuyến học cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập năm học 2018-2019.

Những hoạt động trên thể hiện sự quan tâm, chăm lo, động viên tinh thần của Lãnh đạo Công ty đến người lao động, tạo sự yên tâm công tác và gắn bó lâu dài của người lao động trong Công ty, đây cũng là sự khích lệ, là động lực để các cháu là con CBCNV phấn đấu đạt kết quả học tập cao hơn nữa.

Một vài hình ảnh:

Ông Nguyễn Văn Huệ - Phó giám đốc, Chủ tịch công đoàn trao phần thưởng khuyến học cho các cháu đạt học sinh giỏi cấp 3

Trao thưởng khuyến học cho học sinh giỏi cấp 2

Trao phần thưởng khuyến học cho các Cháu học sinh giỏi cấp I

Phụ huynh cùng các cháu cùng chơi ném bóng

Trải nghiệm viết thư pháp

Hoạt động tô tượng được nhiều cháu yêu thích

Màn trình diễn ảo thuật của Tôn Ngộ Không được mọi người yêu thích và chụp ảnh lưu niệm cùng

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn