Petrolimex Bắc Thái gặp mặt -tri ân cán bộ hưu trí Xuân Mậu Tuất

 03:19 CH @ Thứ Ba - 30 Tháng Giêng, 2018

Với truyền thống uống nước nhớ nguồn, hằng năm cứ mỗi độ Xuân về Công ty xăng dầu Bắc Thái tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí. Trước thềm Xuân Mậu Tuất, sáng ngày 30/01/2018 Công ty đã tổ chức gặp cán bộ hưu trí với sự tham gia của Ban giám đốc, trưởng phó phòng nghiệp vụ, các trưởng khối thi đua và 120/144 hội viên hội hưu trí xăng dầu Bắc Thái, trong đó có các Ông/bà nguyên là Giám đốc, phó giám đốc Công ty và chi nhánh. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí hồ hởi, đầm ấm .


Toàn cảnh buổi gặp mặt


Thay mặt lãnh đạo công ty ông Nguyễn Thanh Khương - Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty đã chúc sức khỏe toàn thể các cán bộ hưu trí, báo cáo thông tin về tình hình kinh doanh chung của toàn Tập đoàn, của Công ty xăng dầu Bắc Thái trong năm 2017 những thành quả đã đạt được, những vướng mắc, những nhận định thị trường, kế hoạch triển khai năm 2018 và những năm tiếp theo với tinh thần “Phát huy truyền thống – Xây dựng tương lai”, tập thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên toàn công ty sẽ nỗ lực hết mình hoàn thành kế hoạch đề ra.

Thay mặt ban liên lạc ông Hà Quang Nhâm - Trưởng ban liên lạc cảm ơn sự quan tâm của Công ty với các thế hệ đi trước và mong muốn luôn sát cánh cùng Công ty trong việc giáo dục con, em đang làm việc trong và ngoài hệ thống Petrolimex nỗ lực hết mình xây dựng Petrolimex “để tiến xa hơn”, lớn mạnh cùng đất nước.

Một vài hình ảnh:

Ông Nguyễn Thanh Khương – Bí thư đảng ủy, Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty phát biểu

Ông Hà Quang Nhâm - Trưởng ban liên lạc phát biểu


Mừng thọ các Cụ tuổi 70, 75, 80, 85 và cao nhất là 90.

Nguồn:  Đồng Thái Ngọc  -  PTP Kinh doanh
Petrolimex Bắc Thái