Chúng tôi kỷ niệm ngày 22/12 như thế đó

Đồng Thái NgọcPhó trưởng phòng Kinh doanh - Petrolimex Bắc Thái
10:15' SA - Thứ ba, 20/12/2016

Ngày 19.12.2016 tại TP. Sông Công - Thái Nguyên, Hội Cựu chiến binh Công ty Xăng dầu Bắc Thái đã cùng với các Đoàn thể tổ chức Ngày Hội tư vấn sử dụng các sản phẩm Petrolimex tại Công ty Phụ tùng máy số 1 và Công ty TNHH NN MTV Diesel Sông Công.

Trước giờ khai mạc tại điểm tư vấn Công ty phụ tùng máy số 1

Tổ chức ngày hội tư vấn sử dụng các sản phẩm Petrolimex là một trong chuỗi hoạt động kỷ niệm ngày Hội quốc phòng toàn dân, các đồng chí Cựu chiến binh đã tư vấn cho cán bộ công nhân viên của 2 công ty với các sản phẩm:

- Đối với xăng dầu sáng: Cách sử dụng đúng chủng loại, an toàn và hiệu quả

- Đối với các sản phẩm dầu mỡ nhờn: Giới thiệu các sản phẩm mới như dầu nhờn cho động cơ ô tô Race N với phẩm cấp SN, dầu nhờn cho xe máy tay gas Racer scooter MB phẩm cấp SN, dầu nhờn cho xe máy số 4 kỳ phẩm cấp SL, đặc biệt là tư vấn cho người dùng biết cách lựa chọn dầu nhờn phù hợp cho động cơ, thay dầu đúng kỳ hạn mang lại độ bền cho động cơ bảo đảm tài sản của chính khách hàng với chi phí hợp lý. Ngoài việc tư vấn sử dụng các sản phẩm Công ty cũng giới thiệu dịch vụ thay dầu nhờn động cơ ô tô và xe máy, dầu nhờn hộp số cho xe tay gas và thực hiện trực tiếp dịch vụ trong buổi tư vấn.

- Hướng dẫn khách hàng sử dụng gas an toàn, nhận biết gas petrolimex chính hãng thông qua các phương pháp kiểm tra sản phẩm bằng tem chống hàng giả, gửi tin xác thực.... giới thiệu các chương trình tri ân khách hàng trong những dịp lễ tết

- Nước giặt và bột giặt jana cũng là một trong những sản phẩm mới của Petrolimex, với những ưu việt của sản phẩm, trong những năm qua đã được người dân tin dùng

- Khách hàng được tư vấn và sử dụng các sản phẩm Sơn petrolimex với đa dạng về mầu sắc, bền đẹp và đặc biệt là thân thiện với môi trường.

- Bảo hiểm là một trong những sản phẩm khá thân thuộc với người sử dụng ô tô và xe máy, tuy nhiên lợi ích của các gói sản phẩm phụ trợ được giới thiệu với khách hàng được hiểu và tin dùng với sản phẩm bảo hiểm của Petrolimex – Pjico.

Sau một ngày tư vấn và giới thiệu các sản phẩm Petrolimex tại 2 điểm, hàng nghìn lượt khách hàng đã được tư vấn và hàng trăm sản phẩm dầu nhờn đã được khách hàng tin dùng, thay tại chỗ bằng máy hút dầu chân không do các Cựu chiến binh trực tiếp thao tác, nhiều sản phẩm bảo hiểm và jana được khách hàng sử dụng ngay sau khi được tư vấn.

Trong ngày hội, Công ty tổ chức phát phiếu thăm khảo sát và đóng góp ý kiến của khách hàng giúp Công ty tiếp tục xây dựng chính sách bán hàng và phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn trên tinh thần hợp tác cùng phát triển, các khách hàng tham gia ý kiến được lựa chọn và trao những phần quà nhỏ cho sự tri ân trân thành và có nhiều ý nghĩa. Nhiều khách hàng có ý kiến với công ty tăng thời gian tổ chức tại các đơn vị lên ít nhất 2 ngày và tổ chức thường xuyên hơn.

Một số hình ảnh:

Đội hình tư vấn tại Công ty TNHH NN MTV Diesel Sông Công

Đông đảo khách hàng được tư vấn sử và trực tiếp sử dụng sản phẩm và dịch vụ

Các cựu chiến binh trực tiếp thực hiện thay dầu cho xe ô tô

Dịch vụ thay dầu cho xe máy được thực hiện ngay tại buổi tư vấn

Khác hàng góp ý trân thành, đóng góp ý kiến hay được tặng 1 phần quà tri ân

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn