Chuỗi hoạt động Cựu chiến binh Petrolimex năm 2020

Đồng Thái NgọcTP TCHC - Petrolimex Bắc Thái
08:30' SA - Thứ tư, 30/12/2020

Mang trong người tinh thần của "Bộ đội Cụ Hồ", Hội Cựu chiến binh (CCB) Petrolimex Bắc Thái luôn tiên phong các hoạt động, đặc biệt là trong quý IV hàng năm, các hoạt động hướng tới kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và ngày quốc phòng toàn dân (22/12) và phong trào thi đua của quý cuối năm.

Tổ chức ngày hội tư vấn sử dụng các sản phẩm petrolimex tại Công ty cổ phần cơ khí Phổ Yên

Năm 2020, CCB Petrolimex Bắc Thái với chuỗi các hành động thiết thực: Bắt đầu từ việc đảm nhận công việc hỗ trợ các cửa hàng xử lý các vị trí bị sạt lở do mưa bão, cắt tỉa cây xanh đảm an toàn cho cửa hàng.

Tiếp theo là những ngày sôi động tổ chức Ngày hội tư vấn sử dụng sản phẩm Petrolimex tại Petrolimex Cửa hàng 08 (Thị xã Phổ Yên- Thái Nguyên), Công ty cổ phần cơ khí Phổ Yên, Petrolimex – Cửa hàng 22 (Huyện Định Hóa). Hàng nghìn lượt khách được tư vấn, đã bán ra hàng trăm sản phẩm dầu mỡ nhờn Petrolimex, gas Petrolimex, nước giặt và bột giặt jana được bán ra, đặc biệt là dịch vụ thay dầu động cơ cho xe máy được khách hàng yêu thích.

Ngoài những hoạt động hỗ trợ trực tiếp cho việc an toàn và bán hàng, CCB petrolimex Bắc Thái tổ chức các giải thể thao đan xen vào ngoài giờ làm việc như: Giải bóng bàn, giải quần vợt, giải bóng đá mini và thăm di tích lịch sử Hoàng Thành Thăng Long đã mang lại món ăn tinh thần, sức mạnh của sự đoàn kết, sức khỏe cho người lao động, là động lực cho các Đoàn thể như Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Nữ công thi đua tổ chức các hoạt động thiết thực, nhiều ý nghĩa, giúp Công ty hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch năm 2020 của Tập đoàn giao.

Một số hình ảnh:

Hoạt động tư vấn sử dụng sản phẩm của CCB

Đội văn phòng đã dành chức vô địch của giải bóng đá Mini

Giải quần vợt được tổ chức tại sân Sông Công thành công rực rỡ

Chủ tịch hội CCB – Đỗ Văn Thảo trao giải bóng bàn

Thăm Hoàng thành Thăng Long, nơi có nhiều di tích và bài học lịch sử

Chụp ảnh lưu niệm tại Nhà D67, nơi chỉ huy những trận đánh lịch sử

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn