Petrolimex Bắc Thái - Mừng Đảng 90 năm tuổi và mừng Xuân Canh Tý

Lê HàBí thư đoàn TN - Petrolimex Bắc Thái
09:09' SA - Thứ năm, 23/01/2020

Nhân dịp chào mừng 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2020) và mừng đón Xuân Canh Tý năm 2020, Công ty xăng dầu Bắc Thái đã có những hoạt động xã hội, từ thiện và hoạt động văn hóa, thể thao ý nghĩa khi Tết đến, Xuân về.

Với mong muốn chung tay, đóng góp một phần công sức đem lại một cái Tết đầm ấm, đủ đầy đến các gia đình có hoàn cảnh khác biệt, hằng năm Công ty phối hợp với các đoàn thể, chính quyền địa phương, tham gia tổ chức hoạt động tương thân, tương ái Tết đến mọi nhà. Công ty xăng dầu Bắc Thái đã giành tặng 71 phần quà đến các đối tượng trong và ngoài đơn vị như người lao động trong công ty là con liệt sỹ, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt và các hộ nghèo, cận nghèo tại phường Phan Đình Phùng, phường Túc Duyên, xã Bình Thuận - huyện Đại Từ và Hội người khuyết tật thành phố Thái Nguyên.

Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty tặng quà gia đình người lao động là con liệt sỹ

Đây là việc làm truyền thống hàng năm , thể hiện trách nhiệm của Petrolimex Bắc Thái đóng góp cho sự phát triển chung của toàn xã hội, cũng là thực hiện sứ mệnh đã được khẳng định trong Chiến lược phát triển Công ty giai đoạn 2020-2025 tầm nhìn 2030 đã được thông qua tại Hội nghị đại biểu người lao động năm 2020.

Hòa chung với khí thế mới, Công ty cũng tổ chức hoạt động văn hóa, thể thao chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2020) nhằm ôn lại truyền thống lịch sử của Đảng và tạo không khí đón Xuân vui tươi, bổ ích rèn luyện sức khỏe, tinh thần và sự đoàn kết gắn bó trong đơn vị.

Một số hình ảnh

Lãnh đạo Công ty tặng quà người lao động có hoàn cảnh đặc biệt

Ông Nguyễn Văn Huệ - Chủ tịch công đoàn Công ty trao quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo phường Túc Duyên

Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty trao quà cho đại diện Hội người khuyết tật tỉnh Thái Nguyên.

Ông Nguyễn Văn Huệ - Chủ tịch công đoàn Công ty trao quà hộ nghèo, hộ cận nghèo phường Phan Đình Phùng

Giao lưu thể thao, văn nghệ người lao động trong Công ty

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn