Chủ động trong công tác phòng chống dịch

Đồng Thái NgọcPTP Kinh Doanh - Petrolimex Bắc Thái
03:13' CH - Thứ ba, 10/03/2020

Công ty xăng dầu Bắc Thái luôn chủ động trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Ngay từ những ngày đầu Việt Nam công bố dịch Covid-19, Công ty đã thành lập ban chỉ đạo phòng, chống dịch. Ban chỉ đạo đã tổ chức các hoạt động triển khai các văn bản chỉ đạo của Tập đoàn và các cơ quan chức năng, theo dõi diễn biến tình hình bệnh dịch trên toàn cầu và trong nước thông qua các kênh thông tin chính thức của Nhà nước. Các hoạt động được triển khai xuyên suốt từ cấp lãnh đạo đến từng người lao động.

Thảo luận phương án phòng chống dịch

Tại cuộc họp giao ban cán bộ chủ chốt ngày 06.03.2020, lãnh đạo Công ty đã tổ chức thảo luận các phương án phòng, chống dịch cho những tình huống cụ thể tại cửa hàng, văn phòng và toàn Công ty. Sau thảo luận thống nhất các tình huống được lập thành các quy trình cụ thể để thực hiện, phân công nhiệm vụ cho từng vị trí với nhiều tình huống giả định kể cả tình huống xấu nhất xẩy ra thì đã có phương án xử lý.

Sau khi có thông báo Việt Nam có xuất hiện ca nhiễm (thứ 17) và có diễn biến phức tạp, Công ty tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng dịch:

- Tại Văn phòng Công ty chi nhánh: Triển khai các văn bản, quy trình phòng chống dịch, chuẩn bị và cấp phát bổ sung khẩu trang, nước sát khuẩn, xà phòng, áo mưa, đo nhiệt độ, tổ chức phun khử khuẩn, giám sát sức khỏe hàng ngày đối với người lao động, thực hiện các giải pháp đảm bảo an toàn cho người lao động và khách đến làm việc.

- Tại các cửa hàng: Triển khai các văn bản, quy trình phòng chống dịch, trang bị thêm khẩu trang, găng tay, tiến hành khử trùng định kỳ, giữ vệ sinh sạch sẽ,

Với tinh thần chủ động và quyết liệt trong công tác phòng, chống dịch để chung tay ngăn chặn dịch bệnh với niềm tin chiến thắng.

Một vài hình ảnh:

Thảo luận xây dựng phương án phòng, chống dịch

Thực hiện vệ sinh đầu giờ và cuối giờ làm việc tại văn phòng

Phun khử khuẩn tại cửa hàng

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn