CHXD số 17 - Ba Cống diện mạo mới chào Xuân 2018

Đồng Thái NgọcPhó TP kinh doanh - Petrolimex Bắc Thái
11:21' SA - Thứ năm, 25/01/2018

Sáng 25.01.2018 Công ty xăng dầu Bắc Thái đã khai trương CHXD số 17 - Ba Cống trên trục Quốc lộ 3 cũ thuộc phường Trung Thành - TP. Thái Nguyên.

Dự lễ khai trương có Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty Nguyễn Thanh Khương, các ông bà trong ban giám đốc, trưởng phó phòng nghiệp vụ, tiếp thị, trưởng khối, cửa hàng trưởng khối thi đua Gang Thép, đại diện đơn vị xây dựng và các khách hàng lớn của Cửa hàng.

CHXD số 17 - Ba Cống nằm trong quy hoạch theo quyết định của UBND tỉnh Thái Nguyên, do diện tích nhỏ hẹp - năm 2017 Công ty đã nhận chuyển nhượng nhà và quyền sử dụng đất của hộ dân bên cạnh liền kề để nâng cấp, mở rộng.

Sau khi tạm dừng bán hàng 35 ngày, công tác thi công đã hoàn thành, CHXD số 17 - Ba Cống đã sẵn sàng trở lại phục vụ nhân nhân trong khu vực với diện tích gần 1.000 m2, gồm 3 bể chứa với tổng sức chứa trên 70 m3, 6 vòi bơm.

Nhân dịp khai trương cửa hàng, Công ty đã trao quà tặng 200 khách hàng đầu tiên đối với mặt hàng xăng dầu; đồng thời, mở hội bán hàng 5 ngày đối với các mặt hàng dầu mỡ nhờn, gas, bảo hiểm, sơn, nước giặt với nhiều phần quà tri ân khách hàng sử dụng sản phẩm trong ngày hội bán hàng.

Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty phát biểu trong buổi lễ khai trương đã cảm ơn các Sở, ban ngành và chính quyền địa phương đã tạo điều kiện cho các đơn vị nâng cấp cửa hàng, cảm ơn đơn vị thi công đã hoàn thành Công trình đúng theo tiến độ, cảm ơn các khách hàng luôn tin tưởng sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của Petrolimex và cho biết hiện nay Công ty có 51 cửa hàng trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên và 22 cửa hàng tại tỉnh Bắc Kạn, Công ty xăng dầu Bắc Thái có kế hoạch tiếp tục phát triển các cửa hàng mới và nâng cấp các cửa hàng với trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất tốt nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng, đồng thời cải thiện điều kiện làm việc của người lao động.

Một vài hình ảnh:


Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty phát biểu tại lễ khai mạc


Khách hàng tặng hoa chúc mừng cửa hàng khai trương

Sản phần dầu nhờn Petrolimex và dịch vụ thay dầu ô tô, xe máy tại Cửa hàngSản phẩm bột giặt jana được khách hàng tin dùng

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn