Thái độ thân thiện - ấn tượng khó quên

 10:27 SA @ Thứ Năm - 31 Tháng Năm, 2018

Có đi mới biết, ở mỗi đơn vị thành viên Petrolimex đều có những nỗ lực không ngừng để vươn lên trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng lan tỏa. Điều đó lý giải tại sao càng cạnh tranh thì chúng ta càng mạnh lên.

Trước nhà bán hàng là một tiểu cảnh chấm phá những bông hoa trên nền xanh tươi tốt; 2 bảng Nội quy & Tiêu chuẩn treo ngay ngắn, nội dung ngắn gọn như một bài thơ

Điều đầu tiên làm chúng tôi bất ngờ trong chuyến đi công tác lần này chính là ở 2 bảng Nội quy & Tiêu chuẩn treo tại cửa hàng xăng dầu. Rất ngắn gọn mà lại vần như một bài thơ. Nội quy & Tiêu chuẩn này do chính người lao động Petrolimex Bắc Thái tham gia soạn thảo dưới hình thức hội thi. Giải nhất được ban lãnh đạo phê duyệt, ban hành, áp dụng trong toàn công ty.

Đó không phải là khẩu hiệu. Đó là ISO, là 5S, là văn hóa doanh nghiệp. Và, nó đã đi vào thực tiễn cuộc sống.

Nếu bạn đến với Petrolimex Bắc Thái bạn sẽ cảm nhận được điều đó: Thái độ thân thiện. Và, khi trở về bạn sẽ đem theo một ấn tượng khó quên. Điều đó lý giải được câu hỏi tại sao Petrolimex Bắc Thái có năng suất lao động cao, các mặt hàng đều phát triển; công ty luôn hoàn thành toàn diện kế hoạch với tốc độ tăng trưởng cao. Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu một số gương mặt người lao động dung dị, tự tin, thân thiện mà đoàn công tác đã được gặp trong hành trình công tác 2 ngày vừa qua.

Chi tiết xem tại đây

Nguồn:  Phạm Ngọc Tú  -  CV. Phòng Quan hệ Công chúng - Petrolimex
Petrolimex