05 nhiệm vụ trọng tâm quý II-2022

 02:15 CH @ Thứ Tư - 06 Tháng Tư, 2022

Sáng ngày 04/04/2022 Công ty xăng dầu Bắc Thái tổ chức hội nghị sơ kết công tác quý I và triển khai nhiệm vụ quý II năm 2022. Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tuyến, điểm cầu chính là hội trường lớn Văn phòng Công ty và gần 100 điểm cầu tại các đơn vị trên địa bàn 2 tỉnh Thái Nguyên và Bắc Kạn.

Ông Nguyễn Văn Huệ - Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty phát biểu

Hội nghị đã nhận định và đánh giá: Quý I năm 2022 với sự tác động diễn biến phức tạp của tình hình dịch covid-19, sự căng thẳng leo thang và chiến tranh giữa Nga với Ucraina và các nước phương tây làm giá cả các mặt hàng trên thị trường tăng mạnh, đặc biệt là mặt hàng xăng dầu trên trên thế giới và trong nước liên tục lập đỉnh mới. Trong tình hình đó: cuối tháng 1 năm 2022, Công ty bắt đầu có người lao động bị nhiễm Covid đầu tiên và tốc độ lây lan mạnh sau kỳ nghỉ Tết, hầu hết nguồn lây xuất phát từ người thân, đặc biệt là con em trong độ tuổi đến trường, đến cuối tháng 3, gần 50% người lao động Công ty đã bị nhiễm Covid, làm ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty. Dưới sự chỉ đạo của Tập đoàn xăng dầu Việt Nam, các cấp chính quyền địa phương và sự điều hành của Ban lãnh đạo cùng với sự đoàn kết và đồng lòng của Người lao động Công ty đã đạt được những kết quả, cụ thể: Xăng dầu sáng tăng 6% so với cùng kỳ, trong đó bán lẻ đạt 98% cùng kỳ; các mặt hàng hóa khác đều không có sự tăng trưởng do dịch bùng phát mạnh trên địa bàn Thái Nguyên và Bắc Kạn, các hoạt động tiếp thị bán hàng bị hạn chế do nhiều lao động bị nhiễm covid 19

Từ những kế quả đạt được, hội nghị đã đánh giá, phân tích những mặt đã làm được, những mặt còn tồn tại, hạn chế, đưa ra những giải pháp khắc phục, trong đó đưa ra 5 nhiệm vụ chính triển khai trong quý II như sau:

1. Tổ chức tốt công tác bán hàng đối với tất cả các mặt hàng, chú trọng công tác tạo nguồn đối với mặt hàng xăng dầu đảm bảo cung cấp đủ cho người tiêu dùng trên địa bàn 2 tỉnh Thái Nguyên và Bắc Kạn.

2. Tái tổ chức tiếp thị tập trung, tiếp thị theo chuyên đề, tổ chức ngày hội bán hàng, bán hàng lưu động, roadshow giới thiệu các sản phẩm.

3. Đảm bảo nguồn lực lao động cho hoạt động sản xuất kinh doanh trong tình dịch bệnh, chăm lo sức khỏe, đời sống cho người lao động, đặc biệt là những lao động bị nhiễm covid-19.

4. Tổ chức lễ kỷ niệm và các hoạt động chào mừng 60 năm ngày thành lập Công ty và các ngày lễ lớn của dân tộc.

5. Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, chấp hành nội quy, quy chế, quy trình, bảo đảm an toàn về mọi mặt.

Hội nghị đã công bố danh sách khen thưởng các đơn vị đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua quý I.2022 và trao thưởng cho những đơn vị tham dự họp trực tiếp.

Một vài hình ảnh:

Ông Phạm Kiên – Phó giám đốc Công ty trình bầy báo cáo kết quả công tác quý I và phương hướng nhiệm vụ quý II/2022

Thảo luận về chấp hành nội quy, quy chế

Thảo luận về công tác bán hàng lưu động thích ứng an toàn trong tình hình bình thường mới

Các ý kiến tham luận

Ông Nguyễn Văn Huệ - Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty trao thưởng cho đơn vị có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua quý I/2022.

Nguồn:  Đồng Thái Ngọc  -  TP TCHC
Petrolimex Bắc Thái