Dấu ấn kinh doanh khối thi đua Gang thép

 02:54 CH @ Thứ Năm - 14 Tháng Mười, 2021

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của tỉnh Thái Nguyên nơi khu công nghiệp Điềm Thụy đang trên đà phát triển mở rộng. Khối thi đua Gang thép trực thuộc Công ty xăng dầu Bắc Thái với 10 cửa hàng trên địa bàn huyện Phú Bình và khu vực Gang Thép tỉnh Thái Nguyên.

-

Trong điều kiện kinh doanh khó khăn vì ảnh hưởng đại dịch Covid-19, đặc biệt trên địa bàn giáp danh các tỉnh bị ảnh hưởng Covid-19 nặng nề. Tuy nhiên, đến ngày 30/09/2021, với sự nỗ lực của người lao động vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành kế hoạch Công ty giao phó năm 2021, các mặt hàng đều có sự tăng trưởng vượt trội cùng kỳ 2021. Tại cuộc họp Chi bộ khối Gang thép đã thống nhất lấy chủ đề “Dấu ấn Gang thép” là mục tiêu để phấn đấu trong công tác kinh doanh quý IV năm 2021.

-

1- Khối thi đua Gang Thép đặt “Dấu Ấn Gang Thép” bằng các giải pháp giới thiệu sản phẩm trên các trang mạng xã hội, để đưa các sản phẩm đến với người tiêu dùng một cách gần gũi và thiết thực nhất trong thời đại 4.0 đang phát triển mạnh mẽ.

-

2- Tiên phong là Khối dẫn đầu trong phát triển mặt hàng Dầu nhờn Petrolimex, Gas Petrolimex, nước giặt Jana. Tạo dựng uy tín qua từng hành động - nâng cao Chất lượng dịch vụ trên từng sản phẩm.

-

3- Đột phá trong hoạt động bán hàng tại cửa hàng với phương trâm phục vụ tận tình - chu đáo - an toàn. Thách thức luôn là động lực tăng trưởng lấy khách hàng làm trọng tâm, Tương tác khách hàng và Trải nghiệm khách hàng là định hướng trong đột phá bán hàng.

-

4- Đổi mới cách tiếp cận khách hàng trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến khó lường. Covid-19 đã ảnh hưởng đến hầu hết mọi khía cạnh của cuộc sống cá nhân người tiêu dùng, buộc doanh nghiệp cũng phải sáng tạo, phản ứng nhanh để thích ứng với xu hướng và cách thức tiêu dùng mới của người dân.

-

5- Giữ vững thị phần kinh doanh phấn đấu để trở thành khối thi đua điển hình của Công ty xăng dầu Bắc Thái. Chịu sự cạnh tranh ngày càng mạnh mẽ từ các đơn vị kinh doanh xăng dầu khác trên cùng địa bàn, để giữ vững thị phần, “Dấu ấn Gang Thép” tận dụng tối đa ưu thế, tổ chức triển khai nhiều giải pháp khắc phục khó khăn “để tiến xa hơn”.

Nguồn:  Phạm Kiên  -  PGĐ
Petrolimex Bắc Thái