Tri ân thân nhân gia đình Liệt sỹ

 11:01 SA @ Thứ Ba - 27 Tháng Bảy, 2021

Nhân dịp Kỷ niệm 74 Năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 -27/7/2021) Công ty xăng dầu Bắc Thái đã tổ chức nhiều hoạt động tri ân hướng về nguồn; qua đó thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh xương máu của các thế hệ cha ông đi trước cũng như truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", "Ăn quả nhớ kẻ trồng cây".

Ngày 23/7/2021, Công ty xăng dầu Bắc Thái đã tổ chức trao tặng quà tri ân tới các gia đình thân nhân liệt sỹ, tại Văn phòng Công ty và Chi nhánh xăng dầu Bắc Kạn. Đồng thời cũng gửi những món quà tri ân của Công đoàn xăng dầu Việt Nam tới gia đình thân nhân liệt sỹ. Ngoài việc tri ân với các gia đình Liệt sỹ có con em làm việc tại Công ty, năm 2021 Công ty đã ủng hộ 10 triệu đồng vào quỹ đề ơn đáp nghĩa Tỉnh Thái nguyên. Những món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện được sự tri ân sâu sắc của Công ty tới gia đình Người có công với đất nước nói chung và Công ty nói riêng.

Một vài hình ảnh về hoạt động tri ân:

Ông Nguyễn Văn Huệ - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty phát biểu tri ân các Anh Hùng liệt sỹ và các Thân nhân

Bà Hà Thị Mai – Cửa hàng trưởng Petrolimex Cửa hàng 26 là con của liệt sỹ, cảm động trước sự quan tâm của Công đoàn xăng dầu Việt Nam, các cấp lãnh đạo của Công ty trong suốt các năm làm việc tại Công ty

Ông Nguyễn Văn Huệ - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty trao quà của Công đoàn xăng dầu Việt Nam cho Bà Hà Thị Mai là con của liệt Sỹ

Ông Nguyễn Quyết Thắng – Phó giám đốc – Chủ tịch Công đoàn Công ty trao quà

Lãnh đạo Chi nhánh xăng dầu Bắc Kạn trao quà cho Ông Nguyễn Đức Thủy là con của liệt sỹ

Đoàn Thanh niên Công ty xăng dầu Bắc Thái đã phối hợp với Thành đoàn Thái Nguyên tới thăm và trao 5 suất quà tri ân các gia đình chính sách trên địa bàn Thành phố Thái Nguyên.

Nguồn:  Lan Hương  -  Trưởng ban nữ công
Petrolimex Bắc Thái