Hành động “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2022”

 03:57 CH @ Thứ Ba - 25 Tháng Giêng, 2022

Hưởng ứng Thư kêu gọi “Ủng hộ, giúp đỡ, hỗ trợ người nghèo trên địa bàn Tỉnh nhân dịp Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2022” ngày 24/12/2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên; Công ty xăng dầu Bắc Thái đã triển khai Chương trình “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2022” từ ngày 29/12/2021 đến ngày 24/01/2022.

Đây là truyền thống tương thân tương ái của Tập đoàn xăng dầu Việt Nam nói chung cũng như của Công ty xăng dầu Bắc Thái nói riêng. Chào xuân Nhâm Dần 2022 trong trạng thái dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, vừa tập trung phát triển kinh doanh, vừa chủ động trong phòng chống dịch hiệu quả.

Ngày 17/01/2022, Công ty xăng dầu Bắc Thái cùng lãnh đạo Tập đoàn xăng dầu Việt Nam, lãnh đạo Đảng ủy khối doanh nghiệp Trung ương đã trao 500 suất quà trị giá 500 triệu đồng tới đồng bào nghèo tỉnh Bắc Kạn.

Tại Thái Nguyên, hơn 100 suất quà trị giá trên 60 triệu đồng đã được trao tặng đến người lao động trong công ty là con liệt sỹ, người lao động có hoàn cảnh khó khăn; các hộ nghèo, cận nghèo tại các địa phương: phường Phan Đình Phùng, phường Túc Duyên, xã Yên Đổ, xã Phấn Mễ, Thị Trấn Đu - huyện Phú Lương, Xã Phúc Xuân, Phường Trung Thành – Thành phố Thái Nguyên, Xã Đắc Sơn – Thị xã Phổ Yên, Xã Tiền Phong - Đồng Hỷ và Hội người khuyết tật thành phố Thái Nguyên.

Một số hình ảnh hoạt động:

Lãnh đạo Công ty trao quà Tết cho cán bộ công nhân viên gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Tặng quà cho Hội người khuyết tật thành phố Thái Nguyên

Tặng quà cho người nghèo phường Túc Duyên - thành phố Thái Nguyên

-

Đại diện Công ty trao quà Tết cho các Phường, xã

Lãnh đạo Chi nhánh xăng dầu Bắc Kạn tặng quà cho Người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Nguồn:  Lan Hương  -  TB nữ công
Petrolimex Bắc Thái