Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm Khối thi đua Doanh nghiệp số 5 - tỉnh Thái Nguyên

 11:34 CH @ Thứ Năm - 14 Tháng Bảy, 2022

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Thi đua là một cách rất tốt, rất thiết thực để làm cho mọi người tiến bộ. Thi đua giúp cho đoàn kết chặt chẽ thêm và đoàn kết chặt chẽ để thi đua mãi”. Thực hiện kế hoạch hoạt động năm 2022 của Ban thi đua tỉnh Thái Nguyên và Khối thi đua doanh nghiệp số 5. Ngày 8/7/2022 Khối thi đua doanh nghiệp số 5 tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị sơ kết thi đua 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022 tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Toàn cảnh hội nghị

Tham dự hội nghị có đồng chí Lưu Thị Bích Đào – Trưởng ban Ban Thi đua Khen thưởng Sở nội vụ tỉnh Thái Nguyên; lãnh đạo và cán bộ làm công tác thi đua, khen thưởng của 11 đơn vị trong khối thi đua. Đây là những đơn vị Doanh Nghiệp Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh như Công ty Điện lực Thái Nguyên, Công ty Bảo Việt Nhân Thọ Thái Nguyên, Công ty Bảo Minh Thái Nguyên, Công ty Bảo Việt Thái Nguyên, Công ty Than Khánh Hòa, Công ty Than Núi Hồng, Công ty CP Lương Thực Thái Nguyên, Công ty CP DV vận tải ô tô số 10, Liên đoàn địa chất Đông Bắc, Công ty Kinh doanh than Bắc Thái và Công ty xăng dầu Bắc Thái.

Qua 6 tháng triển khai thực hiện các phong trào thi đua yêu nước do Trung ương và tỉnh phát động, Khối thi đua Doanh nghiệp số 5 tỉnh Thái Nguyên đã đạt được nhiều kết quả nổi bật như: Các phong trào thi đua thiết thực đã được triển khai và lan tỏa đến tất cả các lĩnh vực trong việc tập trung giải quyết các nhiệm vụ chính trị trọng tâm của tỉnh và của nghành; công tác khen thưởng được chú trọng và nâng cao trong đó có khen thưởng theo chuyên đề, đột xuất, khen thưởng cho CBNV, người lao động có những sáng kiến hay trong hoạt động SXKD phù hợp với mô hình của từng đơn vị đã phát huy có hiệu quả.

Hội nghị sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu và triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các đơn vị trong khối đều quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Một vài hình ảnh:

​Bà Lưu Thị Bích Đào – Trưởng ban Ban Thi đua – Khen thưởng Sở nội vụ tỉnh Thái Nguyên phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Ông Nguyễn Văn Huệ - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty xăng dầu Bắc Thái, đơn vị trưởng khối năm 2022 điều hành hội nghị.

Các đơn vị trong khối thi đua phát biểu thảo luận tại hội nghị.

Các đơn vị trong khối thi đua chụp ảnh lưu niệm

Nguồn:  Đoàn Thị Lan Hương  -  PTP TCHC
Petrolimex Bắc Thái