Những hoạt động thiết thực của Công đoàn Petrolimex Bắc Thái chào mừng 90 năm ngày thành lập CĐVN

 02:40 CH @ Thứ Bảy - 27 Tháng Bảy, 2019

Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019) đoàn viên công đoàn Công ty xăng dầu Bắc Thái đã tiếp nối truyền thống vẻ vang của giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam, phát huy và ra sức thi đua, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh doanh trong năm 2019.

Hưởng ứng sự vận động của BCH công đoàn Công ty, toàn thể đoàn viên công ty đã tích cực tham gia những hoạt động thiết thực và ý nghĩa chào mừng 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Cụ thể:

- Nhân ngày Gia đình việt Nam 28.06.2019 Ban nữ công phối hợp với Đoàn thanh niên Công ty tổ chức ngày hội bán hàng và tư vấn sản phẩm Petrolimex tại cho đoàn viên Công đoàn Công ty CP Alutec Vina - khu công nghiệp Điềm Thụy. Trong ngày hội này, sau khi được tư vấn sử dụng các sản phẩm xăng dầu, dầu mỡ nhờn, gas, nước giặt và bộ giặt, bảo hiểm… cách sử dụng đúng và có hiệu quả các sản phẩm, cách nhận biết hàng thật hàng giả, phương pháp lựa chọn các điểm mua hàng… nhiều sản phẩm hàng hóa và dịch vụ của Petrolimex đã được các đoàn viên Công đoàn Công ty CP Alutec Vina sử dụng.

Hoạt động tư vấn sử dụng sản phẩm và bán hàng tại Công ty cổ phần Alutech Vina

- Uống nước nhớ nguồn luôn là hoạt động thường niên của Công ty, nhân kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/07, ban lãnh đạo Công ty, lãnh đạo chi nhánh xăng dầu Bắc Kạn đã trao những suất quà đến các cán bộ công nhân viên công ty là con của Người có công với cách mạng, thăm hỏi Mẹ Việt Nam anh hùng. Những món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện được sự tri ân sâu sắc của Công ty tới gia đình Người có công với đất nước nói chung và Công ty nói riêng.

- Các hoạt động thể thao chào mừng 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam cũng đã được diễn ra trong tháng 07 ý nghĩa ở cả địa bàn Thái Nguyên và Bắc Kạn. Hoạt động đợt này là: giải thi đấu tennis, bóng bàn và giải bóng đá mini nhận với sự tham gia sôi nổi của các vận động viên.

- Hoạt động đối thoại với Người sử dụng lao động Công ty được diễn ra hàng Quý để đảm bảo các quyền lợi của Đoàn viên công đoàn.

Với những hoạt động thiết thực, nổi lên những tập thể, cá nhân xuất sắc, đặc biệt trong đợt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam này, Đoàn viên công đoàn Dương Thị Thúy là công nhân bán hàng tại Cửa hàng xăng dầu số 14 Sông Công đã được vinh dự đón nhận danh hiệu “Công nhân viên chức lao động tiêu biểu” do Liên đoàn lao động tỉnh Thái Nguyên trao tặng. Đây là niềm vinh dự tự hào đối với chị Thúy nói riêng và công ty xăng dầu Bắc Thái nói chung.

Qua những hoạt động thiết thực trên, tổ chức Công đoàn Công ty xăng dầu Bắc Thái luôn đồng hành cùng Doanh nghiệp để Công ty phát triển bền Vững.

Một vài hình ảnh của các hoạt động:

Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty cùng BCH Công đoàn Công ty tri ân gia đình CBCNV có thân nhân là Liệt Sỹ nhân ngày 27/7

Giám đốc CNXD Bắc Kạn và Chủ tịch Công đoàn Bắc Kạn với hoạt động tri ân CBCNV có thân nhân là liệt sỹ nhân ngày 27/7

Công đoàn và đoàn thanh niên chi nhánh xăng dầu Bắc Kạn thăm Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng - Mẹ Ngô Thị Nhường xã Vi Hương huyện Bạch Thông

Công đoàn và đoàn thanh niên chi nhánh xăng dầu Bắc Kạn thăm Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng - Mẹ Vũ Thị Nhim Huyện Chợ Mới

Công đoàn và đoàn thanh niên chi nhánh xăng dầu Bắc Kạn thăm Bà Mẹ Việt Nam - Mẹ Nguyễn Thị Lan xã Vi Hương, Huyện Bạch Thông

ĐVCD Dương Thị Thúy- NV bán hàng tại Cửa hàng xăng dầu số 14 Sông Công Nhận Bằng Khen “Công nhân viên chức lao động tiêu biểu” do Liên đoàn lao động tỉnh Thái Nguyên trao tặng.

Các hoạt động thể thao để rèn luyện sức khỏe, tăng cường giao lưu học hỏi nội bộ.

Nguồn:  Lan Hương  -  Trưởng ban nữ công
Petrolimex Bắc Thái