56 năm phát huy truyền thống xây dựng tương lai

Đồng Thái NgọcPTP Kinh doanh - Petrolimex Bắc Thái
07:16' SA - Thứ tư, 25/04/2018

Đến hẹn lại lên, tháng 4 Công ty xăng dầu Bắc Thái luôn tổ chức các hoạt động thi đua kinh doanh, văn hóa thể thao… lập thành tích chào mừng ngày truyền thống của Công ty. Ngay từ đầu năm Lãnh đạo công ty lấy khẩu hiệu “Phát huy truyền thống xây dựng tương lai” cho năm hành động, các hoạt động thi đua lập thành tích ngày truyền thống Công ty luôn được Người lao động công ty đón chờ. Ngoài các việc hoạt động kinh doanh hàng ngày, các hoạt động Văn hóa thể thao gắn kết người lao động, nâng cao sức khỏe đồng thời cũng là dịp giao lưu trao đổi những kiến thức và kinh nghiệm quý báu trong hoạt động phục vụ kinh doanh của Công ty.


Lãnh đạo và người lao động Công ty hát vang bài ca Chúc mừng sinh nhật

Kỷ niệm 56 năm ngày truyền thống, không phải năm chẵn nhưng Công ty vẫn tổ chức các hoạt động phong trào: giải bóng đá mini, giải bóng bàn, giải cầu lông, giải quần vợt, giải cờ tướng và đặt biệt năm nay tổ chức giải văn nghệ xen lẫn hội thi nghiệp vụ bán hàng qua các màn thi trắc nghiệm và xử lý tình huống.

Tối ngày 23/4/2018 tại Hội trường lớn trụ sở chính Công ty đã tổ chức hội thi văn nghệ - Nghiệp vụ bán hàng và tổng kết các hoạt động thể thao. Tại buổi lễ Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty đã ôn lại những truyền thống của Công ty trong 56 năm qua, đồng thời chia sẻ những thông tin định hướng của Tập đoàn cũng như của Công ty trong thời gian tới như: tiếp tục hoàn thiện các nội quy và quy chế, triển khai các dự án của tập đoàn và Công ty đề ra, đặc biệt là áp dụng KPI trong quản trị. Kết thúc Hội thi và tổng kết các giải, Lãnh đạo công ty và người lao động cùng hát vang bài ca chúc mừng sinh nhật trong niềm vui hân hoan "để tiến xa hơn".

Một vài hình ảnh:

Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty - Ông Nguyễn Thanh Khương phát biểu.

"Hát cùng chúng tôi bài ca Petrolimex" do Khối thi đua Trung tâm thể hiện

Hát múa “Giai điệu tự hào” do khối thi đua Văn Phòng thực hiện

“Việt Nam ngàn năm gấm hoa” Do khối thi đua Phía Đông thực hiện

Tiết mục “Đêm nghe tiếng đò đưa nhớ bác” do khối thi đua Phía Gang Thép thực hiện

Màn múa “Cánh ô xuống núi” do Khối Thi đua phía Bắc thể hiện

Hát múa “Tổ quốc gọi tên mình” do khối thi đua phía nam thể hiện

Hát múa “Những trái tim Việt Nam” do Khối thi đua Bắc Kạn thực hiện

Màn thi trắc nghiệm về kiến thức bán hàng đầy gay cấn

Ban giám khảo Công tâm là 1 phần thành công của Hội thi

Ông Nguyễn Quyết Thắng – Kế toán trưởng công ty trao giải cho bộ môn Cờ tướng

Ông Nguyễn Văn Huệ - PGĐ công ty trao giải cho bộ môn cầu lông

Ông Đỗ Hoài Nam – Phó giám đốc công ty – Giám đốc chi nhánh XD Bắc Kạn trao giải Bóng bàn cho các đội

Ông Mai văn Bắc Phó giám đốc Công ty trao giải Quần vợt cho các đội

Ông Nguyễn Thanh Khương trao giải bóng đá mini

Chủ tịch kiêm giám đốc và Chủ tịch công đoàn công ty trao giải nhất phần thi Văn nghệ và nghiệp vụ bán hàng cho Khối thi đua Văn Phòng

Sự thành công của các Hội thi không thể thiếu sự cổ động của khán giả

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn