Petrolimex Bắc Thái - 59 năm mùa hoa

Hải YếnPhó bí thư - ĐTN - Petrolimex Bắc Thái
04:20' CH - Thứ bảy, 24/04/2021

Sáng ngày 23.04.2021, tại hội trường lớn Công ty xăng dầu Bắc Thái đã tổ chức hội thi kỷ niệm 59 năm ngày thành lập Công ty (25/4/1962-25/4/2021).

Đồng chí Nguyễn Văn Huệ - Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty đã ôn lại truyền thống hình thành và phát triển của Công ty trong 59 năm vừa qua, đồng thời cũng chia sẻ về định hướng phát triển của Công ty và những đổi mới trong năm tiếp theo. Động viên người lao động đồng lòng và cố gắng hơn nữa để hoàn thành tốt kế hoạch nhiệm vụ của Tập đoàn giao.

Hội thi có 07 đội tham gia, các đội đến từ 7 Khối thi đua của Công ty, có 2 phần thi cho mỗi đội là: Thi trắc nghiệm về kiến thức sản phẩm và phân thi sân khấu hóa về các chủ đề trọng tâm của công ty triển khai năm 2021 như: Triển khai KPIs, thực hiện 5S; tuân thủ nội quy, quy chế, quy trình, công tác phòng chống dịch…. Nếu như phần thì trắc nghiệm thể hiện sự am hiểu tìm tòi kiến thức sản phẩm thì phần thi sân khấu hóa lại là sân chơi để cho các đội tỏa sáng bằng khả năng diễn xuất của mình. Đây thực sự là một sân chơi cho người lao động giảm mệt mỏi căng thẳng sau những giờ làm việc vừa giúp người lao động nâng cao kiến thức sản phẩm phục vụ cho công tác kinh doanh tại đơn vị mình.

Trước đó, 06 bộ môn thể thao đã được tổ chức thi đấu cho toàn thể người lao động công ty tham gia như: Giải chạy online, môn cầu lông, bóng bàn, quần vợt, bóng đá mini, cờ tướng được triển khai. Toàn thể Người lao động trong công ty được tham gia giải thể thao không chỉ là giải mà còn là sự giao lưu học hỏi, gắn kết, rèn luyện sức khỏe sau những giờ lao động.

Các hoạt động văn hóa thể thao khép lại, để lại nhiều cảm xúc, tinh thần, sức khỏe, sự đoàn kết, sự đồng lòng của người lao động để ngày mai thực hiện công việc tốt hơn cho gia đình, cho Công ty và cho xã hội, góp phần cho Petrolimex Bắc Thái hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2021.

Một vài hình ảnh:

Các cơ quan, ban ngành, khách hàng đến chúc mừng ngày truyền thống công ty

Khai mạc giải cầu lông, cờ tướng tại nhà thi đấu thể thao thành phố Sông Công

Thi đấu cờ tướng, giải nhất thuộc về kỳ thủ Bùi Thế Hiệp

Giải chạy online được khai mạc từ 01/04 với hơn 200 vận động viên tham gia ở 3 cự ly: 29,5km; 59km và 88,5km

Giải quần vợt được tổ chức tại sân Quần vợt thành phố Sông Công

Giải bóng đá mini được chia ra 4 đội tham gia thi đấu, Đội Liên quân Phía Đông - Gang Thép - Phía Nam đoạt chức vô địch

Phần thi trắc nghiệm đầy sôi động và hồi hộp

Phần thi của khối Văn phòng

Một cảnh trong phần thi của khối Trung Tâm

Phần thi của đội Phía Nam

Trao giải cho các đội trong phần Hội thi, giải nhất thuộc về đội Văn Phòng

Lãnh đạo Công ty cùng người lao động chụp ảnh lưu niệm

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn