Petrolimex Bắc Thái chung tay đưa Tết đến mọi nhà

 10:16 CH @ Thứ Sáu - 09 Tháng Hai, 2018

Hằng năm, cứ mỗi độ xuân về, Công ty xăng dầu Bắc Thái ngoài những nhiệm vụ chính trị do Đảng và Nhà Nước giao, Công ty luôn chăm lo đến sự phát triển chung của xã hội và đặc biệt là nhân dân trên địa bàn. Công ty tổ chức quyên góp và trích quỹ để ủng hộ một số gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách góp phần chung tay đưa Tết đến mọi nhà.

Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty - Ông Nguyễn Thanh Khương (bên trái) và Chủ tịch công đoàn Công ty - Ông Mai Văn Bắc trao quà Tết cho các hộ gia đình chính sách của Thị trấn Hương Sơn - Huyện Phú bình trong ngày khai trương cửa hàng 78 Phú Bình.

Đón xuân Mậu Tuất, Công ty xăng dầu Bắc Thái tặng 42 xuất quà bằng hiện vật có giá trị 500.000đ/xuất cho 4 nhóm đối tượng: 12 xuất cho người lao động của Công ty xăng dầu Bắc Thái có hoàn cảnh khó khăn, 10 xuất quà cho Hội người khuyết tật Thành phố Thái Nguyên, 10 xuất quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường Phan Đình Phùng – TP Thái Nguyên(nơi trụ sở chính Công ty), 10 xuất quà cho hộ gia đình Chính sách tại Thị trấn hương Sơn Huyện Phú Bình.
Lãnh đạo công ty luôn khẳng định việc làm này là truyền thống, là trách nhiệm của Công ty để Petrolimex Bắc Thái góp phần phát triển chung của toàn xã hội, Công ty phát triển bền vững và “để tiến xa hơn”.

Ông Mai Văn Bắc – Chủ tịch công đoàn Công ty trao quà cho Hộ người nghèo Phường Phan Đình Phùng

Phó Bí thư đảng ủy - Ông Nguyễn Tiến Sâm (Bên phải) đại diện Công ty tặng quà cho Hội người khuyết tật TP Thái Nguyên

Nguồn:  Đồng Thái Ngọc  -  PTP Kinh doanh
Petrolimex Bắc Thái