Phụ nữ tỏa sáng thời đại 4.0

Lan HươngTrưởng ban nữ công - Petrolimex Bắc Thái
03:34' CH - Thứ sáu, 16/04/2021

Trong không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020); chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025; hướng tới kỷ niệm 65 năm thành lập Tập đoàn xăng dầu Việt Nam (12/01/1956-12/01/2021) và Đại hội đại biểu Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, ngày 16/10/2020 tại Công ty xăng dầu Bắc Thái long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 qua 2 nội dung tọa đàm về chủ đề “Phụ nữ tỏa sáng thời đại 4.0” và Hội thi “Giọng ca nữ Petrolimex Bắc Thái”.

Ông Nguyễn Quyết Thắng - Phó giám đốc công ty - Chủ tịch công đoàn - Trưởng ban vì sự tiến bộ phụ nữ, đã ôn lại truyền thống cao đẹp của Người phụ nữ Việt Nam, có những lời tâm sự, động viên và chúc mừng chị/em nhân ngày phụ nữ Việt Nam.

Tọa đàm về chủ đề “Phụ nữ tỏa sáng thời đại 4.0” do Tiến sĩ khoa học trường đại học khoa học Thái Nguyên Lê Thị Ngân trình bày. Người lao động Petrolimex Bắc Thái với gần 40% là nữ, 25% số lượng lao động nữ là người quản lý của Công ty đã và đang thực hiện tốt các nhiệm vụ của gia đình, công ty và xã hội. Qua buổi tọa đàm, nữ lao động Công ty đã hiểu thêm được cách tỏa sáng trong thời đại 4.0 ở công ty cũng như ở gia đình, luôn là bông hoa ngát hương tại mọi lúc mọi nơi.

Sau phần tọa đàm, các chị em đã được cất cao tiếng hát trong hội thi “Giọng ca nữ Petrolimex Bắc Thái”. Đây không chỉ là cơ hội để các chị em thể hiện tài năng, còn là dịp để các chị em giải tỏa tinh thần sau những giờ phút lao động vất vả, lấy động lực để tiếp tục phấn đấu, hoàn thành nhiệm vụ được giao cuối năm 2020. Các chị em đã thực sự tỏa sáng trên sân khấu, gặt hái được nhiều giải thưởng và nhiều nụ cười rạng rỡ trong ngày vui hôm nay.

Một số hình ảnh:

Ông Nguyễn Văn Huệ - Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty và Ông Nguyễn Quyết Thắng - Phó giám đốc - Chủ tịch công đoàn công ty trao trưởng cho khối thi đua đạt giải nhất và nhì.

Ông Đỗ Hoài Nam - Phó giám đốc Công ty- Giám đốc chi nhánh xăng dầu Bắc Kạn trao thưởng cho các khối thi đua đạt giải ba

Ông Phạm Kiên - Phó giám đốc Công ty trao thưởng cho các khối thi đua đạt giải khuyến khích

Các đội thi giao lưu và chụp ảnh lưu niệm

Tiết mục của khối thi đua Bắc Kạn đạt giải nhất

Vòng Nguyệt quế được trao cho đội hình đoạt giải nhất.

Tiết mục Khối thi đua Văn phòng

Tiết mục Khối thi đua Phía Bắc

Tiết mục Khối thi đua Phía Nam

Tiết mục Khối thi đua Trung Tâm

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC)Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex)Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốcĐịa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn