Petrolimex Bắc Thái quà Tết Kỷ Hợi “Xuân yêu thương”

Đồng Thái NgọcPTP Kinh doanh - Petrolimex Bắc Thái
11:23' SA - Thứ sáu, 01/02/2019

Chuẩn bị đón Xuân Kỷ Hợi, Công ty xăng dầu Bắc Thái tặng 34 xuất quà Tết theo chương trình “ Xuân yêu thương, Tết trọng vẹn” với tổng giá trị 24 triệu đồng cho các gia đình chính sách, các gia đình có khó khăn trong và ngoài công ty.

Chủ tịch kiêm giám đốc Ông Nguyễn Thanh Khương (bên phải), Chủ tịch công đoàn công ty - Ông Nguyễn Văn Huệ (bên trái) tặng quà cho Gia đình liệt sỹ

Với mong muốn chung tay, đóng góp một phần công sức để đem đến một cái Tết đầm ấm, no đủ cho một phần gia đình có hoàn cảnh đặc biệt, hằng năm Công ty phối hợp với các đoàn thể, chính quyền địa phương, tham gia tổ chức hoạt động chung tay đưa Tết đến mọi nhà. Đón Xuân Kỷ Hợi, Công ty tổ chức tặng quà cho 4 nhóm đối tượng: 10 suất quà bằng hiện vật, mỗi xuất trị giá 500.000đ cho các hộ nghèo tại phường Phan Đình Phùng nơi Trụ sở chính của Công ty, 10 suất quà bằng hiện vật cho Hội người khuyết tật Thành phố Thái Nguyên mỗi xuất quà 500.000đ, 04 suất quà cho người lao động là con Liệt sỹ và 10 xuất quà cho Người lao động trong công ty có hoàn cảnh đặc biệt mỗi phần quà trị giá 1triệu đồng. Ngoài ra thông qua tổ chức Công đoàn và chính quyền địa phương Công ty đã tặng số tiền trên 10 triệu đồng.

Lãnh đạo công ty luôn khẳng định việc làm này là truyền thống, là trách nhiệm của Công ty để Petrolimex Bắc Thái góp phần phát triển chung của toàn xã hội, Công ty phát triển bền vững và “để tiến xa hơn”.

Một vài hình ảnh

Chủ tịch kiêm giám đốc Ông Nguyễn Thanh Khương (bên trái), Chủ tịch công đoàn công ty - Ông Nguyễn Văn Huệ (bên phải) tặng quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Ông Nguyễn Tiến Sâm – Phó Bí Thư đảng bộ - Phó chủ tịch công đoàn Công ty trao quà tặng cho Hộ nghèo, hộ cận nghèo phường Phan Đình Phùng.

Ông Nguyễn Tiến Sâm – Phó Bí Thư đảng bộ - Phó chủ tịch công đoàn Công ty trao quà tặng cho đại diện Hội người khuyết tật tỉnh Thái Nguyên.

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn