Petrolimex Bắc Thái tổ chức Trung thu và tuyên dương học sinh giỏi năm học 2021 - 2022

 07:43 SA @ Thứ Sáu - 09 Tháng Chín, 2022

Đêm ngày 04/9/2022, tại Hội trường trụ sở Công ty xăng dầu Bắc Thái, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Công ty đã tổ chức chương trình "Vui tết trung thu và tuyên dương học sinh đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi năm học 2021-2022" cho các cháu là con cán bộ, công nhân viên làm việc tại Công ty.

Trong những năm qua, công tác chăm sóc giáo dục thiếu niên, nhi đồng luôn nhận được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám đốc, BCH Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty. Các hoạt động hè hàng năm đã gây ấn tượng và mang lại niềm thích thú cho các cháu thanh thiếu niên tham gia qua đó rèn luyện kỹ năng trong các hoạt động nhóm, tập thể cho các bạn nhỏ.

Trong đêm vui Trung thu năm nay, các cháu thiếu nhi được giao lưu cùng chú Cuội – chị Hằng và được tham gia rất nhiều hoạt động văn hoá, văn nghệ, vui chơi bổ ích, góp phần mang đến cho các cháu một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa, kết nối các cháu gần gũi nhau hơn.

Cùng chung vui với đêm hội trăng rằm là hoạt động tuyên dương các cháu học sinh đạt thành tích cao năm học 2021-2022. Trong năm học vừa qua, Công ty xăng dầu Bắc Thái tự hào có 2 cháu đạt giải học sinh giỏi cấp Quốc gia, 6 cháu đạt giải học sinh giỏi cấp Tỉnh, 2 cháu đạt giải học sinh giỏi cấp huyện, thành phố và nhiều cháu đạt thành tích cao trong các kỳ thi xét tuyển Đại học, đạt danh hiệu học sinh giỏi năm học 2021 - 2022

Một số hình ảnh tại chương trình:

Ông Nguyễn Văn Huệ - Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty tặng hoa và trao phần thưởng cho các cháu đạt giải học sinh giỏi cấp Quốc gia

Anh Đinh Quang Thanh - Bí thư Đoàn thanh niên Công ty tặng hoa và trao phần thưởng cho các em đạt giải học sinh giỏi cấp Tỉnh và Huyện - Thành phố.

Cháu Trần Tuấn Hoàng (Con bố Trần Mạnh Hà - Petrolimex - Cửa hàng 05) - Đạt giải học sinh giỏi Quốc gia - Thay mặt các bạn trân trọng gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo, các Tổ chức đoàn thể Công ty, Gia đình đã luôn quan tâm, động viên tinh thần để các cháu có được kết quả ngày hôm nay.

Các cháu giao lưu với Chú Cuội và chị Hằng

Lãnh đạo Công ty, các bậc phụ huynh và các cháu chụp ảnh lưu niệm

Nguồn:  Quách Thị Hải Yến  -  UVBTV Đoàn thanh niên
Petrolimex Bắc Thái