Trung thực - niềm tin của khách hàng

Đoàn Văn TưởngPTP TCHC - Petrolimex Bắc Thái
03:49' CH - Thứ sáu, 16/04/2021

Vào khoảng 10 giờ ngày 31/05/2020, tại Petrolimex-Cửa hàng 04 có địa chỉ tại Đại từ - tỉnh Thái Nguyên, trong khi bán hàng chị Phạm Thị Thúy Hà và anh Nguyễn Ngọc Tú đã nhặt được một chiếc điện thoại Samsung.

Anh Nguyễn Ngọc Tú kiểm tra lại Camera của cửa hàng và phát hiện khách hàng rơi, sau một thời gian đăng tin tìm kiếm, liên lạc với khách hàng để trả lại điện thoại cho khách hàng; Trong ngày, khách hàng là chị Ngoan, trú tại thị trấn Hùng Sơn, Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên đã đến cửa hàng và được cửa hàng trao trả chiếc điện thoại; tại buổi trao trả, chị Ngoan rất xúc động và cảm ơn cửa hàng vì hạnh động cao đẹp, đặc biệt trong danh bạ điện thoại có số điện thoại quan trọng.

Xây dựng một hình ảnh Petrolimex thân thiện và trung thực trong mắt khách hàng, Lãnh đạo Công ty luôn có những phần thưởng xứng đáng động viên Người lao động, đặc biệt là gương người tốt việc tốt. Với hành động trên 2 nhân viên bán hàng được Công ty khen thưởng nóng.

Một số hình ảnh:

Ban điều hành khối thi đua Phía Bắc thay mặt Lãnh đạo Công ty trao phần thưởng cho chị Phạm Thị Thúy Hà và anh Nguyễn Ngọc Tú.

Petrolimex - Cửa hàng 04 trao lại điện thoại cho khách hàng

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn