Xứng danh “Bộ đội Cụ Hồ”

 08:32 SA @ Thứ Bảy - 24 Tháng Mười Một, 2018
Đến hẹn lại lên, để kỷ niệm ngày Hội quốc phòng toàn dân (22/12/1944-22/12/2018), Hội Cựu chiến binh (CCB) Công ty xăng dầu Bắc Thái tổ chức chuỗi các hoạt động đầy ý nghĩa trong đó như: Tổ chức lao động tập thể công ích, giải thể thao, thăm lại chiến trường xưa và đặc biệt là hoạt động tư vấn sử dụng sản phẩm và bán hàng tại các Nhà máy, xí nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.
Lãnh đạo Công ty cùng các đ/c CBB chụp ảnh lưu niệm trước giờ khai mạc
Ngày 23.11.18 được sự đồng ý của Lãnh đạo Công ty cổ phần cơ khí Phổ Yên, Công ty xăng dầu Bắc Thái đã tổ chức tư vấn sử dụng các sản phẩm dịch vụ của Petrolimex cung cấp cho Người lao động.
Sau khi được tư vấn sử dụng các sản phẩm hàng hóa như: Xăng dầu, dầu mỡ nhờn, gas, nước giặt, sơn dân dụng, bảo hiểm… về nhận biết và phân biệt chất lượng các sản phẩm, phương pháp lựa chọn các sản phẩm sử dụng có hiệu quả nhiều khách hàng đã lựa chọn sản phẩm của Công ty để sử dụng, nhiều câu hỏi của khách hàng đã đặt ra và đều được các CBB giải thích và tư vấn. Các khách hàng đã nhận được nhiều thông tin bổ ích trong việc lựa chọn và sử dụng sản phẩm xăng dầu và các sản phẩm dịch vụ của Petrolimex và đề nghị hàng năm cần ít nhất có 1 ngày Petrolimex Bắc Thái đến tư vấn và giới thiện những sản phẩm dịch vụ mới của Công ty để khách hàng có sự lựa chọn tốt hơn.
Với 1 ngày làm việc, hàng nghìn lượt tư vấn, hơn 300 sản phẩm hàng hóa và dịch vụ đã được Khách hàng lựa chọn và tin dùng đã khẳng định hoạt động của các CCB Petrolimex Bắc Thái xứng danh “Bộ đội Cụ Hồ”
Một vài hình ảnh:
Đông đảo khách hàng được tư vấn và sử dụng sản phẩm dịch vụ của Công ty
Dịch vụ thay dầu nhờn cho ô tô và xe máy là sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng nhất

Nguồn:  Đồng Thái Ngọc  -  PTP Kinh doanh
Petrolimex Bắc Thái