CHXD số 8 Phổ Yên hoàn thành nâng cấp phục vụ người dân

 03:46 CH @ Thứ Sáu - 05 Tháng Sáu, 2015

Sau đúng 25 ngày tạm nghỉ bán hàng để nâng cấp, sáng ngày 05.6.2015 Công ty Xăng dầu Bắc Thái (Petrolimex Thái Nguyên) tổ chức khai trương bán hàng trở lại Cửa hàng xăng dầu (CHXD) số 08 Phổ Yên. Đây là cửa hàng nằm giữa trung tâm thị trấn Ba Hàng - huyện Phổ Yên đã có quyết định của Chính phủ nâng cấp thành Thị xã và là khu kinh tế đang phát triển mạnh nhất của tỉnh Thái Nguyên với tổ hợp công nghệ cao Samsung.

Tới dự lễ khai trương có Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty Nguyễn Thanh Khương cùng các đ/c là lãnh đạo các phòng ban nghiệp vụ, các cửa hàng trưởng thuộc khối thi đua phía Nam và đại diện một số khách hàng lớn trên địa bàn.

Toàn cảnh CHXD số 8 Phổ Yên đã nâng cấp

Nhân dịp khai trương Cửa hàng, Công ty tổ chức chương trình khuyến mại cho những khách hàng đầu tiên đến mua hàng, đồng thời tổ chức Ngày hội bán hàng với gian hàng trưng bày bán các hàng hóa Petrolimex như: Dầu mỡ nhờn Petrolimex, Gas Petrolimex, nước giặt cao cấp Petrolimex – nhãn hiệu Jana, Sơn Petrolimex, bảo hiểm Pjico, dịch vụ thay dầu xe máy miễn phí tiền công.... Đặc biệt, Công ty khai trương dịch vụ thay dầu miễn tiền công cho ôtô tại cửa hàng này, nâng số cửa hàng phục vụ thaydầu ô tô miễn phí tiền công của Công ty lên con số 5.

Công trình nâng cấp hoàn thành với tổng vốn đầu tư: gần 2 tỷ đồng, diện tích mái che gần 300 m2, sân bãi gần 500m2, trang bị các cột bơm Tatsuno của Nhật Bản... nâng cao chất lượng phục vụ người dân. Dự kiến sau khi nâng cấp sẽ nâng sản lượng bán ra đạt 300m2/tháng từ mức 130 m2/tháng trước khi cải tạo.

Chủ tịch kiêm giám đốc Công tyNguyễn Thanh Khương cho biết: “Việc nâng cấp các Cửa hàng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ người dân luôn được Công ty chú trọng. Trong thời gian tới Công ty tiếp tục nâng cấp các CHXD ở những vị trí trung tâm để người tiêu dùng được hưởng những dịch vụ tốt nhất, những sản phẩm tốt nhất ,đồng thời nâng cao năng suất bán hàng, cải thiện điều kiện làm việc của người lao động“.

Một vài hình ảnh:

Đông đảo khách hàng mua hàng và thăm quan cửa hàngsau khi mở hàng,

Dịch vụ thay dầu miễn phí tiền công được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng

Cán bộ công nhân viên công ty chụp ảnh lưu nhiệm nhân ngày khai trương

Nguồn:  Đồng Thái Ngọc  -  Phó trưởng phòng kinh doanh
Petrolimex Thái Nguyên