Nâng cấp CHXD số 10 Phan Đình Phùng - Nâng tầm thương hiệu

 02:10 CH @ Thứ Năm - 19 Tháng Tư, 2018

Sáng 19.4.2018 Công ty Xăng dầu Bắc Thái tổ chức khai trương Cửa hàng Xăng dầu số 10 Phan Đình Phùng sau 32 ngày dừng bán hàng để nâng cấp. Dự khai trương có Chủ tịch kiêm Giám đốc Nguyễn Thanh Khương, Ban giám đốc, trưởng phó phòng nghiệp vụ, trưởng khối thi đua, chuyên viên và các Cửa hàng trưởng khối Trung Tâm.

CHXD số 10 - Phan Đình Phùng là một trong những cửa hàng nằm ở trung tâm TP. Thái Nguyên có sản lượng bán lớn nhưng diện tích khá hẹp nên Công ty đã nhận chuyển nhượng đất của hộ gia đình phía sau để mở rộng.

Sau nâng cấp Cửa hàng có diện tích gần 600m2, diện tích mái che trên 200 m2, diện tích sân đường bãi rộng trên 400 m2, trang bị hệ thống công nghệ thiết bị hiện đại với 3 bể chứa với tổng dung tích 75.000 lít, trang bị 4 cột bơm với 15 họng bơm, đặc biệt có 2 cột bơm mỗi cột 6 họng bơm nhập nguyên chiếc từ Nhật bản được trang bị công nghệ thu hồi hơi tại súng bơm xăng.

Nhân dịp khai trương cửa hàng, Công ty xăng dầu Bắc Thái tặng quà cho 200 khách hàng đầu tiên khi mua xăng dầu, đồng thời mở Hội tư vấn sử dụng sản phẩm dịch vụ của Petrolimex trong 5 ngày và tặng quà cho các khách hàng sử dụng các sản phẩm dịch vụ ngoài xăng dầu.

Chủ tịch kiêm Giám đốc Nguyễn Thanh Khương cho biết: việc phát triển hệ thống CHXD, đặc biệt là nâng cấp các cửa hàng tại trung tâm thành phố nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng về cả chất lượng hàng hóa và dịch vụ đáp ứng yêu cầu phát triển chung của toàn xã hội nói chung và Petrolimex nói riêng, duy trì tốc độ tăng trưởng bán lẻ ổn định ở mức trên 7% trong vòng hơn 10 năm qua.

Thời gian tới Công ty tiếp tục cải tạo các cửa hàng tại trung tâm TP. Thái Nguyên như CHXD số 24 Tân Thịnh,….


Một vài hình ảnh:


Lễ khai trương


Chủ tịch kiêm Giám đốc Nguyễn Thanh Khương phát biểu


Cửa hàng trưởng Nguyễn Văn Hưng phát biểu


Lãnh đạo Công ty và cán bộ công nhân viên chụp ảnh lưu niệm nhân ngày khai trương

Cột bơm tasuno 6 họng bơm nhập nguyên chiếc từ Nhật Bản


Dịch vụ thay dầu vẫn luôn được khách hàng quan tâm và sử dụng


Cán bộ công nhân viên CHXD số 10 - Phan Đình Phùng

Cửa hàng trưởng Khối Trung Tâm

Nguồn:  Đồng Thái Ngọc  -  PTP Kinh doanh
Petrolimex Bắc Thái