Hợp tác cùng phát triển

Phạm KiênTrưởng phòng kinh doanh - Petrolimex Bắc Thái
11:08' SA - Thứ hai, 28/11/2016

Từ ngày 23/11 đến ngày 24.11.2016, Công ty Xăng dầu Bắc Thái (Petrolimex Bắc Thái) đã tổ chức chương trình gặp gỡ khách hàng Đại lý năm 2016 tại Hải Phòng với mục tiêu “Hợp tác cùng phát triển” đồng thời kết hợp đưa khách hàng đi thăm quan cơ sở vật chất tại Nhà máy dầu nhờn Thượng Lý thuộc Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex.

Ông Nguyễn Thanh Khương - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty xăng dầu Bắc Thái trao giấy chứng nhận và phần thưởng cho khách hàng Đại lý xuất sắc nhất năm 2016.

Tham dự hội nghị có: Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Bắc Thái Nguyễn Thanh Khương và gần 50 đại biểu đại diện cho các khách hàng Đại lý, Tổng đại lý, Thương nhân phân phối kinh doanh xăng dầu của Công ty.

Tại hội nghị, để tri ân sự hợp tác quý báu của khách hàng với Công ty, Công ty đã trao các phần thưởng tặng khách hàng có thành tích xuất sắc trong hợp tác kinh doanh xăng dầu năm 2016.


Ông Nguyễn Thanh Khương - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Xăng dầu Bắc Thái trao giấy chứng nhận và phần thưởng tặng khách hàng Đại lý xuất sắc nhất năm 2016.


Ông Nguyễn Văn Huệ - Phó Giám đốc Công ty xăng dầu Bắc Thái trao giấy chứng nhận và phần thưởng tặng các khách hàng Đại lý tiêu biểu năm 2016.

Với tinh thần hợp tác cùng phát triển, hội nghị đã được nghe nhiều ý kiến đóng góp của các khách hàng. Đại diện cho các khách hàng ông Vũ Thắng - Phó giám đốc Công ty cổ phần vận tải Gang Thép Thái Nguyên đã có những phát biểu chia sẻ với hội nghị: Là bạn hàng đã nhiều năm, đơn vị luôn tin tưởng vào Công ty Xăng dầu Bắc Thái trong kinh doanh xăng dầu và các sản phẩm hóa dầu, trong đó nhấn mạnh: thương hiệu Petrolimex là thương hiệu lớn tại địa bàn đã được người tiêu dùng đánh giá cao và uy tín trên thị trường xăng dầu được treo biển chữ P tại đơn vị là một vinh dự đối với doanh nghiệp và đồng thời được khách hàng rất tin tưởng vào chất lượng, số lượng...

Ông Vũ Thắng Phó giám đốc Công ty cổ phần vận tải Gang Thép phát biểu tại hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị ông Nguyễn Thanh Khương - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty đã bày tỏ sự vui mừng và nhiệt liệt chào đón sự có mặt của các khách hàng và chia sẻ tình hình kinh doanh xăng dầu hiện nay cạnh tranh hết sức gay gắt với sự tham gia của rất nhiều đầu mối xăng dầu, trong những năm qua nói chung và năm 2016 nói riêng Công ty Xăng dầu Bắc Thái đã luôn nhận được sự ủng hộ và sự tin tưởng đồng hành của khách hàng. Tại hội nghị ông đã tiếp thu các ý kiến đóng góp của khách hàng và khẳng định Công ty luôn coi trọng với trách nhiệm của Nhà cung cấp, cam kết tôn trọng và thực hiện nghiêm túc những điều khoản hợp đồng và các thỏa thuận với khách hàng.

Ông Nguyễn Thanh Khương Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty phát biểu ý kiến tại hội nghị.

Tại hội nghị Công ty đã tổ chức chương trình khách hàng may mắn, Ban giám đốc Công ty xăng dầu Bắc Thái trao phần thưởng tặng quý khách hàng may mắn tại Hội nghị.

Ngày 24/11/2016 Công ty xăng dầu Bắc Thái phối hợp với Tổng Công ty hóa dầu Petrolimex đã đưa khách hàng đi thăm nhà máy Dầu nhờn Thượng Lý, tạo điều kiện để các Đại lý tìm hiểu sâu sắc thêm về uy tín, chất lượng dầu mỡ nhờn Petrolimex, từ đó triển khai công tác bán hàng ngày càng tốt hơn.

Khách hàng tham quan nhà máy dầu nhờn Thượng Lý - Hải Phòng.

Khách hàng thăm quan kho hàng hóa dầu nhờn Petrolimex.

Thăm quan dây truyền sản xuất dầu nhờn Petrolimex.

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn