Khai trương CHXD số 92 Phùng Chí Kiên

 10:37 SA @ Thứ Hai - 21 Tháng Năm, 2018
Sáng ngày 18.5.2018 Chi nhánh Xăng dầu Bắc Kạn đã tổ chức khai trương đưa CHXD 92 Phùng Chí Kiên chính thức đi vào hoạt động.
Đây là cửa hàng được chuyển nhượng từ CTCP Đầu tư Thương mại Dịch vụ Bắc Kạn, Chi nhánh xăng dầu Bắc Kạn đã hoàn thành nâng cấp sau 25 ngày để đi vào hoạt động với diện mạo mới mang thương hiệu Petrolimex.
Toàn cảnh cửa hàng
CHXD số 92 Phùng Chí Kiên nằm tại Phường Phùng Chí Kiên, Thành phố Bắc Kạn, diện tích mặt bằng 1400 m2, gồm 03 bể E5-RON92, RON95-IV, D0.001S với tổng sức chứa hơn 75 m3. Ngoài xăng dầu, cửa hàng kinh doanh Dầu mỡ nhờn, Gas hoá lỏng, Sơn, Nước giặt bột giặt, Bảo hiểm, dịch vụ thay dầu Ô tô, xe máy ....
Việc phát triển mở rộng mạng lưới bán lẻ là một trong những chủ trương cốt lõi của ban lãnh đạo Công ty, Chi nhánh thể hiện quyết tâm thực hiện định hướng của Tổng giám đốc Tập đoàn xăng dầu Việt Nam trong năm 2018 về việc “Tiếp tục mở rộng và nâng cao chất lượng hệ thống bán lẻ, tăng cường công tác maketing bảo vệ thương hiệu, đảm bảo chất lượng hàng hóa và dịch vụ bán hàng để gia tăng sản lượng, tăng hiệu quả kinh doanh, đóng góp tốt hơn cho ngân sách của địa phương”. Tính từ đầu năm 2018 đến nay Công ty xăng dầu Bắc Thái đã đưa 3 cửa hàng mới vào hoạt động nâng tổng số cửa hàng xăng dầu lên con số 76 của Công ty và là cửa hàng thứ 23 trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.
Nhân dịp khai trương Cửa hàng, Chi nhánh xăng dầu Bắc Kạn tặng quà cho 200 những khách hàng đầu tiên mua xăng dầu, đồng thời tổ chức ngày hội bán hàng đối với những mặt hàng hóa khác và dịch vụ trong vòng 3 ngày để giới thiệu và quảng bán sản phẩm mang thương hiệu Petrolimex đến với Người tiêu dùng trên địa bàn.
Một số hình ảnh khai trương:
Ban lãnh đạo Chi nhánh chụp ảnh lưu niệm cùng Cán bộ nhân viên Cửa hàng.
Đồng chí Cửa hàng trưởng tặng quà cho những khách hàng mua hàng đầu tiên.
Dịch vụ thay dầu nhờn xe máy, ôtô chuyên nghiệp hiện đại mang lại sự tiện lợi cho khách hàng.

Nguồn:  Nguyễn Thanh Sơn  -  PTP Kinh doanh - CNXDBK
Petrolimex Bắc Kạn