CCB Petrolimex Thái Nguyên kỷ niệm 22/12 bằng Ngày hội bán hàng

 02:13 CH @ Thứ Năm - 11 Tháng Mười Hai, 2014

Cựu chiến binh (CCB) Công ty Xăng dầu Bắc Thái (Petrolimex Thái Nguyên) kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22.12.1944-22.12.2014) bằng một hoạt động rất ý nghĩa thiết thực: Ra quân làm nòng cốt Ngày hội bán hàng.

Đây là nét mới trong hoạt động của CCB Petrolimex Thái Nguyên năm nay - hưởng ứngphong trào thi đua sâu rộngdo Lãnh đạo Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) cùng Công đoàn Xăng dầu Việt Nam phát động.

Hoạt động này của các CCB Petrolimex Thái Nguyên đã đem đến một làn gió mới đầy ấn tượng vào không khí lễ hội bán hàng tại các cửa hàng xăng dầu (CHXD) đang sôi động triển khai hoạt động này.

Sự hiện diện, trực tiếp tham gia các công việc của ngày hội bán hàng đã trở thành điểm nhấn đẹp đẽ, để lại ấn tượng sâu sắc về hình ảnh "Anh bộ đội Cụ Hồ" đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý cùng CBCNV-NLĐ và khách hàng có mặt tại CHXD Petrolimex Thái Nguyên.

Tiếp nối thành công của những đợt bán hàng lưu động do Trung tâm kinh doanh Petrolimex Thái Nguyên thực hiện từ cuối năm 2013 đến nay, Ban giám đốc Công ty nhận thấy: Đây là một phương thức rất hiệu quả, phù hợp với thực tiễn địa bàn nên đã quyết định nhân rộng mô hình thành 5 đội bán hàng lưu động tại 5 khối bán lẻ với các trang thiết bị đồng bộ, tạo sự gắn kết giữa người lao động, giữa cán bộ văn phòng (gián tiếp) với nhân viên các CHXD (trực tiếp).

Đợt ra quân lần này bắt đầu từ ngày 08.12.2014 trùng với dịp kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam. Các điểm bán hàng đều có sự hiện diện của các CCB Công ty làm nòng cốt, trực tiếp tổ chức các hoạt động của ngày hội bán hàng.

Sau 3 ngày đồng loạt ra quân tại 5 CHXD đại diện 5 Khối thi đua của Công ty tổ chức ngày hội bán hàng đã tạo nên dấu ấn mạnh mẽ với khách hàng với các sản phẩm của Petrolimex như: Dầu mỡ nhờn Petrolimex, gas Petrolimex, nước giặt cao cấp Petrolimex - nhãn hiệu Jana, sơn Petrolimex, bảo hiểm Petrolimex - Pijco và các dịch vụ tư vấn sử dụng sản phẩm, thay dầu nhờn miễn phí tiền công.

Kết quả sau 3 ngày bán hàng thật ấn tượng: trên 500 lon hộp dầu mỡ nhờn, gần 50 xô thùng dầu mỡ nhờn, hơn 200 sản phẩm nước giặt Jana, 25 bình gas các loại, hơn 100 liên bảo hiểm ô tô và xe máy, doanh thu sơn hơn 50 triệu đồng... đã được khách hàng trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên đón nhận.

Và, hơn thế, sản phẩm và con người Petrolimex trở lên gần gũi và thân thiết hơn với người tiêu dùng - đồng bào các dân tộc Thái Nguyên.

Lãnh đạo công ty chụp ảnh lưu niệm với Đội bán hàng tại CHXD số 23 Phú xá – Khối thi đua Gang thép

Ông Nguyễn Thanh Khương - Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Thái Nguyên cho biết: “ Việc tổ chức ngày hội bán hàng đã được nâng lên một tầm cao mới cả về quy mô và phương thức tiếp cận nhằm thực hiện có hiệu quả chủ trương của Đảng và Nhà nước “Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt ”. Công ty sẽ tổ chức thường xuyên, liên tục luân chuyển qua các cửa hàng để khách hàng có nhiều thông tin hơn về các sản phẩm của Petrolimex và được sử dụng sản phẩm có chất lượng đúng với giá cả công ty quy định ”.

Một số hình ảnh:


Đội bán hàng Khối phía nam tại điểm bán CHXD số 8 - Phổ Yên


CCB trực tiếp thực hiện hút dầu thải để thay dầu nhờn Petrolimex vào ô tô


và xe máy của khách hàng

Nguồn:  Đồng Thái Ngọc  -  Chuyên viên Kinh doanh
Petrolimex Thái Nguyên