Công ty Xăng Dầu Bắc Thái tổ chức gặp mặt CBCNV hưu trí xuân Quý Mão 2023

 12:58 CH @ Chủ Nhật - 15 Tháng Giêng, 2023

Trong không khí vui tươi, phấn khởi đón chào năm mới – Xuân Quý Mão năm 2023; Chào mừng kỷ niệm 67 năm ngày thành lập Tập đoàn xăng dầu Việt Nam (12/01/1956- 12/01/2023) sáng ngày 12/01/2023, Công ty xăng dầu Bắc Thái đã tổ chức gặp mặt chúc mừng năm mới đối với CBCNV hưu trí Công ty. Đây cũng là một hoạt động truyền thống và thường niên của Công ty xăng dầu Bắc Thái

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Văn Huệ, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty, các đồng chí trong ban Giám đốc, trưởng/phó các phòng nghiệp vụ cùng các đồng chí nguyên là lãnh đạo Công ty xăng dầu Bắc Thái qua các thời kỳ và hơn 150 hội viên hội hưu trí Công ty xăng dầu Bắc Thái.

Tại buổi gặp mặt, toàn thể hội viên Câu lạc bộ hưu trí đã cùng ôn lại những kỷ niệm, những cột mốc lịch sử, các giai đoạn phát triển của Công ty qua những hình ảnh, những thước phim tài liệu được trình chiếu, các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các hội viên tự biên, tự diễn. Các hội viên rất vui mừng trước những thay đổi, những thành tựu phát triển về mọi mặt của Công ty xăng dầu Bắc Thái đạt được trong những năm qua, đồng thời thể hiện sự chia sẻ, đồng cảm với những khó khăn, thử thách mà Công ty xăng dầu Bắc Thái phải trải qua. Tại buổi gặp mặt đã diễn ra lễ kết nạp các hội viên mới và chúc thọ các hội viên cao tuổi năm 2023 đạt các mốc 70, 75, 80, 85 và 90 tuổi.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Huệ, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể cán bộ hưu trí, những lời biết ơn chân thành và sâu sắc nhất với những đóng góp to lớn mà lớp lớp thế hệ lãnh đạo, CBCNV đã tâm huyết dành cho Công ty xăng dầu Bắc Thái. Qua đây đồng chí Chủ tịch kiêm Giám đốc cũng mong muốn tiếp tục nhận được những tình cảm, sự quan tâm, cổ vũ, dõi theo và động viên của các CBCNV hưu trí đối với tập thể người lao động của Công ty xăng dầu Bắc Thái trongthời gian tới.

Một số hình ảnh của Hội nghị:

Ông Nguyễn Văn Huệ, Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty phát biểu tại Hội nghị.

Ông Hà Quang Nhâm, Trưởng ban liên lạc Hội hưu trí phát biểu

Lãnh đạo Công ty chụp ảnh cùng các đồng chí Nguyên lãnh đạo Công ty các thời kỳ và Ban liên lạc Hội hưu trí Công ty xăng dầu Bắc Thái

Trao Bằng khen của UBQLVNN cho CBCNV đã nghỉ hưu năm 2022

CBCNV hưu trí văn nghệ chào mừng ngày gặp mặt

Hội hưu Chúc thọ những người đến tuổi năm chẵn.

Nguồn:  Đoàn Thị Lan Hương  -  PTP - TCHC
Petrolimex Bắc Thái