Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả

 08:23 CH @ Thứ Sáu - 08 Tháng Giêng, 2021

Ngày 07/01/2021 tại hội trường lớn Công ty xăng dầu Bắc Thái tổ chức Hội nghị người lao động năm 2021 và tổng kết công tác năm 2020. Dự hội nghị có Ông Phạm Đức Thắng – Tổng giám đốc tập đoàn xăng dầu Việt Nam cùng Lãnh đạo các ban quản lý, nghiệp vụ của Tập đoàn; đồng chí Hoàng Thị Minh Thu – UVBTV- trưởng ban dân vận Thành Ủy Thái Nguyên; Ông Nguyễn Huy Hoàng – Phó giám đốc sở Công thương Thái Nguyên; Ông Nguyễn Tấn Sơn - Ủy viên BTV – Trưởng ban chính sách Pháp luật Liên đoàn lao động Tỉnh; Ông Trần Tuấn Hữu – Giám đốc Công ty bảo hiểm Pjico Thái Nguyên; Ông Nguyễn Văn Huệ - Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty cùng 130 đại biểu người lao động được bầu từ Hội nghị các khối thi đua.

Lễ trào cờ được tổ chức trang nghiêm khi vào Hội nghị

Năm 2020 là một năm hết sức đặc biệt với bất kỳ ai, thế giới đang phải gồng mình trước đại dịch Covid-19, nền kinh tế bị ảnh hưởng về mọi mặt, các hoạt động phải phù hợp với diễn biến của dịch bệnh và các chỉ đạo của các cấp. Với sự chủ động xây dựng phương án và kịch bản ứng phó với từng tình huống, sự đồng lòng của Lãnh đạo công ty và người lao động đã đạt được những thành quả đáng khích lệ. Cụ thể:

+ Sản lượng xăng dầu tăng 3% so cùng kỳ, đạt 110% kế hoạch. Trong đó, sản lượng bán lẻ tăng 5% so cùng kỳ, đạt 107% kế hoạch.

+ Sản lượng Dầu mỡ nhờn tăng 5% so cùng kỳ, đạt 132% kế hoạch.

+ Sản lượng Gas bằng 86% so cùng kỳ, đạt 110% kế hoạch.

+ Sản lượng bột giặt, nước giặt JANA bằng 96% so cùng kỳ, đạt 105% kế hoạch.

+ Doanh thu Bảo hiểm tăng 9% so cùng kỳ, đạt 105% kế hoạch.

+ Nộp ngân sách tăng 03% so với cùng kỳ,đạt 111% kế hoạch.

Tại Hội nghị đã phân tích đánh giá những điểm còn hạn chế, nguyên nhân và phương án khắc phục, đồng thời đặt ra các nhiệm vụ và mục tiêu cho năm 2021. Công ty lựa chọn khẩu hiệu chủ đề chính cho các hoạt động năm 2021 là “Uy tín – Chất Lượng – Hiệu quả

Hội nghị tổ chức đối thoại, tập trung thảo luận 2 chủ đề chính là: Giải pháp hoàn thành kế hoạch năm 2021 và các biện pháp đảm bảo an toàn mọi mặt.

Phát biểu và chỉ đạo Hội nghị, Ông Phạm Đức Thắng – Tổng giám đốc tập đoàn xăng dầu Việt Nam biểu dương những thành tích của Công ty đã đạt được trong năm 2020 và chỉ đạo tiếp tục phát huy những ưu điểm, thế mạnh của Công ty, khắc phục những hạn chế và khó khăn, đồng thời chia sẻ những thông tin về định hướng của Tập đoàn trong năm 2021 và những năm tiếp theo để người lao động và Lãnh đạo công ty nắm bắt, xây dựng chương trình mục tiêu theo định hướng của Tập đoàn.

Ghi nhận những đóng góp của các Cá nhân, tập thể trong trong công tác năm 2020 và các phong trào thi đua, Hội nghị tổ chức khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, các điển hình tiên tiến để làm động lực cho thi đua cho năm mới và những năm tiếp theo, giúp Công ty “để tiến xa hơn”.

Một số hình ảnh:

Ông Phạm Đức Thắng – Tổng giám đốc Tập đoàn xăng dầu Việt Nam phát biểu chỉ đạo Hội Nghị

Ông Nguyễn Văn Huệ - Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty báo cáo kết quả công tác năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021

Thảo luận về các giải pháp thực hiện hoàn thành kế hoạch năm 2021

Thảo luận về các giải pháp đảm bảo an toàn mọi mặt

Ông Phạm Đức Thắng – Tổng giám đốc Tập đoàn xăng dầu Việt Nam và Ông Nguyễn Văn Huệ - Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty trao bằng khen của Ủy ban quản lý vốnNhà nước và giấy khen của Tập đoàn cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua bán lẻ năm 2020.

Ông Nguyễn Quyết Thắng – Chủ tịch công đoàn – Phó giám đốc Công ty trao giấy khen Công ty cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2020
Ông Phạm Kiên – Phó giám đốc công ty trao giấy khen của Công ty cho các tập thểcó thành tích xuất sắc trong công tác năm 2020.
Lãnh đạo Công ty chụp ảnh lưu niệm với đại biểu tham dự Hội nghị
Lãnh đạo Tập đoàn xăng dầu Việt Nam chụp ảnh với Đại biểu người lao động tham dự Hội nghị

Nguồn:  Đồng Thái Ngọc  -  TP TCHC
Petrolimex Bắc Thái