Chất lính thời bình của CCB Petrolimex Bắc Thái

 01:38 CH @ Thứ Tư - 29 Tháng Mười Một, 2017

Ngày 24.11.2017 tại TP. Sông Công - Thái Nguyên, Hội Cựu chiến binh Công ty Xăng dầu Bắc Thái phối hợp với các Đoàn thể, tổ chức "Ngày Hội tư vấn sử dụng các sản phẩm của Petrolimex" tại Công ty Phụ tùng máy số 1 và Công ty TNHH NN MTV Diesel Sông Công.

Trước giờ khai mạc tại điểm tư vấn Công ty phụ tùng máy số 1

Tổ chức ngày hội tư vấn sử dụng các sản phẩm của Petrolimex là một trong chuỗi hoạt động kinh doanh,văn hóa, thể thao kỷ niệm ngày Hội quốc phòng toàn dân, do Hội cựu chiến binh Công ty phối hợp với các đoàn thể của Công ty tổ chức.

Đây cũng là hoạt động thường niên của Hội, thể hiện bản chất của "Bộ đội Cụ Hồ" trong nhiều lĩnh vực công việc; trong đó có nhiệm vụ bán hàng là nhiệm vụ chính trị của Công ty.

Dịp này các cán bộ của Tổng công ty hóa dầu Petrolimex cũng tham dự và động viên kịp thời các chiến sỹ xung kích.

Hoạt động ngày hội tư vấn sử dụng các sản phẩm của petrolimex thường xuyên được tổ chức ở nhiều trung tâm vùng, địa bàn do Công ty quản lý; nhằm giới thiệu và tư vấn khách hàng sử dụng các sản phẩm do Petrolimex cung cấp, như: Xăng dầu, dầu mỡ nhờn, gas, sơn, bảo hiểm Pjico, chất tẩy rửa, dịch vụ ngân hàng PG Bank,… giúp khách hàng hiểu rõ tính năng, tác dụng của các sản phẩm để lựa chọn các sản phẩm phù hợp, xứng đáng với giá trị của sản phẩm và túi tiền của người tiêu dùng.

Nhân dịp tư vấn sử dụng các sản phẩm của Petrolimex; Công ty tổ chức chương trình tri ân khách hàng với nhiều phần quà dành cho các khách hàng tin tưởng sử dụng các sản phẩm của Petrolimex.

Kết thúc ngày hội tư vấn, hàng nghìn lượt khách hàng được tư vấn sử dụng sản phẩm và đã sử dụng ngay trong ngày.

Ngoài việc tư vấn sử dụng sản phẩm, Công ty đã tiếp nhận nhiều ý kiến đóng góp tích cực của Quý khách hàng trong việc tổ chức ngày Hội bán hàng và đề nghị tăng thêm thời gian và tổ chức thành nhiều đợt để nhiều người tiêu dùng có thời gian tiếp cận với những thông tin hữu ích.

Một số hình ảnh:Thay dầu nhờn động cơ ô tô


Thay dầu xe máy

Khách hàng thay dầu và sửa dụng sản phẩm bột giặt Petrolimex - Jana

Nguồn:  Đồng Thái Ngọc  -  PTP Kinh doanh
Petrolimex Bắc Thái