Đào tạo bí kíp để tiến xa hơn

 08:38 SA @ Thứ Ba - 27 Tháng Ba, 2018

Ngày 22.3.2018 Chi nhánh Xăng dầu Bắc Kạn đã phối hợp với Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex (PLC) tổ chức tập huấn về kinh doanh Dầu mỡ nhờn Petrolimex cho 50 học viên là các cán bộ nhân viên trong toàn Chi nhánh với 2 nội dung cơ bản gồm: Nghiệp vụ kinh doanh dầu mỡ nhờn và hướng dẫn kỹ thuật, thực hành thay dầu mỡ nhờn ô tô, xe máy.

Toàn cảnh lớp học


Các khách hàng đến với cửa hàng xăng dầu đều có nhu cầu sử dụng dầu nhờn cho Ô tô và xe máy, với công nghệ ngày càng phát triển, các sản phẩm dầu mỡ nhờn phát triển đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của thiết bị hiện đại, việc tư vấn sử dụng sản phẩm dầu nhờn phù hợp cho các thiết bị này càng quan trọng, đòi hỏi người bán hàng có kiến thức vững về dầu nhờn cũng như những công nghệ mới nhất hiện nay.

Do vậy việc đào tạo, bổ sung, củng cố kiến thức về sản phẩm, nghiệp vụ kinh doanh, kỹ năng tiếp thị, kỹ thuật thay dầu nhờn xe máy, ô tô, giải đáp thắc mắc của khách hàng về sản phẩm dịch vụ … là hết sức cần thiết.

Qua mỗi đợt đào tạo giúp cho mỗi nhân viên bán hàng hiểu rõ hơn về hệ thống sản phẩm dầu mỡ nhờn, tích lũy thêm được nhiều kinh nghiệm kỹ năng bán hàng, tiếp thị khách hàng, củng cố thêm nghiệp vụ thay dầu mỡ nhờn ô tô, xe máy ngày càng chuyên nghiệp hơn góp phần phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, mang lại sự hài lòng và ấn tượng khó quên cho khách hàng khi tiêu thụ các sản phẩm dầu mỡ nhờn Petrolimex.

Kết thúc lớp đào tạo Chi nhánh thực hiện kiểm tra sát hạch kiến thức học viên, 100% học viên đều đạt kết quả sát hạch tốt, các học viên ai nấy đều vui tươi phấn khởi với những kiến thức học được, cảm thấy tự tin hơn khi tiếp xúc khách hàng, thao tác thay dầu chuyên nghiệp và thuần thục hơn, một không khí sôi nổi thi đua bán hàng tràn ngập sau khóa học.

Một số hình ảnh:

Giám đốc Chi nhánh Đỗ Hoài Nam phát biểu khai mạc và chỉ đạo lớp học.Chuyên gia sản phẩm Tổng cty Hóa dầu Petrolimex giảng dạy về Dầu mỡ nhờn Petrolimex.


Hình ảnh lớp học Đào tạo lý thuyết, kiến thức Dầu mỡ nhờn.

Phần hỏi đáp diễn ra sôi nổi trên tinh thần cầu thị, ham học hỏi.

Các học viên thực hiện bài kiểm tra sát hạch kiến thức.Cán bộ phụ trách Dầu mỡ nhờn Nguyễn Thanh Sơn giải thích thêm về các chỉ số Dầu mỡ nhờn.

Các nhóm lắng nghe hướng dẫn thực hành thay Dầu mỡ nhờn xe máy, ô tô.Kỹ thuật thay Dầu nhờn xe ô tô được phổ biến một cách chi tiết.

Thực hành thay Dầu nhờn xe ô tô trên các loại phương tiện khác nhau.

Không khí vui tươi hăng say học hỏi không ngừng.

Nguồn:  Nguyễn Thanh Sơn  -  PTP Kinh doanh CNBK
Petrolimex Bắc Kạn