Điểm nhấn Petrolimex trên thành phố Sông Công

 03:37 CH @ Thứ Sáu - 30 Tháng Mười Một, 2018
Với chủ đề năm 2018 của Công ty là “Coi trọng quyền lợi khách hàng, Nâng cao chất lượng dịch vụ ” thì Hiện đại hóa cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ người tiêu dùng là chiến lược cốt lõi để xây dựng và phát triển của Petrolimex Bắc Thái trong năm qua và những năm tiếp theo. Sau 2 tháng ngừng bán hàng CHXD số 29 – Sông Công được xây dựng lại hoàn toàn mới đã khai trương bán hàng vào ngày 27.11.2018.
Toàn cảnh cửa hàng
Cửa hàng xăng dầu số 29 – Sông Công có địa chỉ tại Tổ 10 - Phường Thắng Lợi – thành phố Sông Công – tỉnh Thái Nguyên, với quy mô xây dựng: Diện tích mái che gần 200m2, 01 nhà điều hành, kho và bán gas với diện tích 80m2, hệ thống sân bãi trên 400 m2, 3 bể chứa với tổng dung tích 75m3, trang bị 4 cột bơm 6 vòi – thương hiệu Tasuno của Nhật Bản, hệ thống quản trị dữ liệu Egas-Agas, hệ thống giám sát, hệ thống nhận diện thương hiệu Petrolimex… Nằm ở vị trí trung tâm của Thành phố Sông Công sẽ là điểm nhấn của Petrolimex trên địa bàn thành phố Sông Công.
Tại cửa hàng thực hiện bán đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ của Petrolimex Bắc Thái cung cấp như: Xăng Ron 95, Xăng E5 ron 92, Do, dầu mỡ nhờn, gas, bảo hiểm, nước giặt, sơn, dịch vụ thay dầu ô tô - xe máy… đáp ứng đủ nhu cầu của người dân.
Nhân dịp khai trương cửa hàng, Công ty tổ chức chương trình tri ân khách hàng với 200 khách hàng mua xăng dầu đầu tiên, tổ chức ngày hội tư vấn sử dụng các sản phẩn của Petrolimex đến hết ngày 30/11/2018.
Một số hình ảnh:
Lãnh đạo Công ty ty cùng cán bộ công nhân viên chụp ảnh lưu niệm nhân ngày khai trương
Tư vấn khách hàng sử dụng có hiệu quả các sản phẩm của Petolimex là giải pháp cho mục tiêu cho việc phát triển bền vững của Petrolimex Bắc Thái
Đội ngũ cán bộ công nhân viên Cửa hàng thể hiện quyết tâm là số 1 về xăng dầu và các sản phẩm hóa dầu trên địa bàn thành phố Sông Công, hoàn thành vượt mức kế hoạch của Công ty giao.

Nguồn:  Đồng Thái Ngọc  -  PTP Kinh doanh
Petrolimex Bắc Thái