Đón xuân Kỷ Hợi mừng khai trương CHXD Gas , DMN số 94 Quân Bình- “Tín hiệu năm mới phát triển”

 11:43 SA @ Thứ Sáu - 01 Tháng Hai, 2019

Sáng ngày 01.02.2019 (tức ngày 27 tháng chạp, năm Mậu Tuất ) hòa trong không khí từng bừng chuẩn bị đón xuân Kỷ Hợi 2019 của đất nước, Petrolimex Bắc Kạn vui mừng tổ chức khai trương thêm cửa hàng mới- CHXD Gas, DMN số 94 Quân Bình.

Toàn cảnh CHXD Gas DMN số 94- Quân Bình.

CHXD Gas, DMN số 94 Quân Bình là cửa hàng nhận chuyển nhượng từ Thương nhân nhượng quyền thương mại của Petrolimex Bắc Kạn. Tại thời điểm chuyển nhượng tại Cửa hàng vẫn đang kinh doanh đầy đủ các sản phẩm hàng hóa của Petrolimex, được bà con nhân dân địa bàn đã quen và tin tưởng sử dụng đây là điều kiện hết sức thuận lợi cho Petrolimex Bắc Kạn sau khi tiếp nhận Cửa hàng.

Với vị trí nằm trên trục Quốc lộ 3 tại thôn Nà Pò, xã Quân Bình, huyện Bạch Thông, huyện giáp ranh với thành phố Bắc Kạn có điều kiện kinh tế xã hội tương đối phát triển. Cửa hàng có tổng diện tích trên 850 m2 ,với sân bê tông trước rộng 126 m2 thuận lợi cho các phương tiện dễ dàng ra vào mua hàng, hệ thống mái che cột bơm 145m2 nhà bán hàng 32 m2, … đáp ứng đầy đủ nhu cầu phục vụ công tác kinh doanh, trưng bày hàng hóa dịch vụ của Petrolimex và đảm bảo các điều kiện thuận lợi nhất cho người lao động làm việc.

Hệ thống bể chứa của Cửa hàng gồm 03 bể thép với tổng sức chứa 55m3 được Petrolimex Bắc Kạn đưa vào khai thác phục vụ kinh doanh xăng dầu gồm 03 mặt hàng E5-RON92, RON95-IV, Do 0,05 II; ngoài ra tại cửa hàng kinh doanh đầy đủ các sản phẩm hàng hóa của Petrolimex như: Dầu mỡ nhờn, Gas hoá lỏng, Sơn, Nước giặt bột giặt, Bảo hiểm, dịch vụ thay dầu Ô tô, xe máy, … đáp ứng được tối đa nhu cầu của bà con nhân dân trên địa bàn.

Việc khai trương CHXD Gas, DMN số 94 Quân Bình đã nâng tổng số cửa hàng xăng dầu của Petrolimex Bắc Kạn trên địa bàn tỉnh lên 25 cửa hàng, Petrolimex Bắc Kạn tiếp tục dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối xăng dầu và các sản phẩm hóa dầu tại địa bàn tỉnh Bắc Kạn, đồng thời đây cũng là Cửa hàng xăng dầu thứ 80 của Công ty Xăng dầu Bắc Thái trên địa bàn 2 tỉnh Thái Nguyên và Bắc Kạn . Việc sớm hoàn thành chuyển nhượng và đưa CHXD Gas, DMN số 94 Quân Bình vào hoạt động ngay trong những ngày giáp tết Kỷ Hợi phải kể đến sự chỉ đạo và quan tâm sâu sắc của Công ty xăng dầu Bắc Thái và sự quyết tâm của Chi nhánh xăng dầu Bắc Kạn trong việc thực hiện các nội dung chủ đề năm 2019 của toàn Công ty đó là: “ Tốc độ - Chuấn hóa- Tuân thủ”, với một nội dung quan trọng trong chủ đề đó là “ Tốc độ đầu tư cửa hàng, cơ sở vật chất kỹ thuật”. Nhân dịp khai trương CHXD Gas, DMN số 94 Quân Bình, Petrolimex Bắc Kạn dành tặng 200 phần quà giá trị cho những khách hàng đầu tiên và tổ chức bán hàng lưu động đáp ứng nhu cầu hàng hóa của nhân dân trên địa bàn.

Ngay sau khi khai trương rất đông bà con nhân dân đã đến mua hàng và tham khảo các sản phẩm hàng hóa dịch vụ của Petrolimex. Một bầu không khí vui tươi phấn khởi tràn ngập, khách hàng hài lòng vì được cung cấp, đáp ứng nhu cầu hàng hóa uy tín chất lượng, người bán hàng vui vì được phục vụ khách hàng, được khách hàng tin tưởng, cùng với đó là niềm vui chuẩn bị đón chào xuân mới Kỷ Hợi của toàn dân tộc. Đưa CHXD Gas DMN số 94- Quân Bình vào hoạt động là tín hiệu khởi đầu tốt lành của Chi nhánh xăng dầu Bắc Kạn, Công ty xăng dầu Bắc Thái năm mới 2019 thuận lợi, phát triển, đạt được nhiều thành tựu đóng góp cho sự phát triển của Petrolimex.

Một số hình ảnh:

Ban lãnh đạo Chi nhánh chụp ảnh lưu niệm cùng nhân viên cửa hàng.

Nhiều khách hàng đến mua hàng thăm quan tham khảo các sản phẩm hàng hóa của Petrolimex.

Các cơ quan quản lý nhà nước trên địa bàn đến mua hàng và chúc mừng khai trương CHXD Gas DMN số 94- Quân Bình.

Khách hàng rất hài lòng về sản phẩm và dịch vụ thay dầu nhờn tại CHXD Gas DMN số 94- Quân Bình cũng như tại các CHXD trực thuộc PLX Bắc Kạn.

Nhân viên bán hàng PLX Bắc Kạn thực hiện thay dầu nhờn ô tô chuyên nghiệp chuẩn kỹ thuật được khách hàng rất tin tưởng

Sự hài lòng của khách hàng về hàng hóa và sự phục vụ ân cần chuyên nghiệp là niềm vinh dự tự hào của mỗi cán bộ nhân viên PLX Bắc Kạn.

Nguồn:  Nguyễn Thanh Sơn  -  PTP Kinh doanh CN Bắc Kạn
Petrolimex Bắc Kạn