Gần 100 người lao động được tập huấn đủ điều kiện kinh doanh, vận tải gas.

 07:39 SA @ Thứ Năm - 03 Tháng Chín, 2020

Trong 2 ngày 29 và 30 tháng 8 năm 2020 Công ty xăng dầu Bắc Thái phối hợp với Sở công thương Thái Nguyên tổ chức tập huấn các nghiệp vụ về Kỹ thuật an toàn tiếp xúc khí hóa lỏng và vận chuyển hàng công nghiệp nguy hiểm năm 2020 cho gần 100 người lao động trong Công ty.

Ông Nguyễn Tiến Sâm – Trưởng phòng TCHC khai giảng lớp tập huấn

100% học viên được sát hạch, kết quả đạt yêu cầu và đã được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa tập huấn để đủ điều kiện tham gia kinh doanh gas.

Trong những năm qua, Gas Petromex được đánh giá là gas có chất lượng cao, an toàn, tin cậy cho người tiêu dùng, Gas Petrolimex có mức bảo hiểm lên đến 300 triệu đồng/vụ, do vậy đã có sự phát triển tốt về sản lượng gas Petrolimex trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Công ty tiến hành thử nghiệm nhiều mô hình xây dựng hệ thống phân phối gas, trong đó có những mô hình tập trung, có mô hình phát triển theo chiều rộng, đáp ứng tốt nhu cầu của người tiêu dùng. Để đảm bảo mật độ phủ rộng khắp điểm cung cấp gas petrolimex tốt nhất cho người tiêu dùng, Lãnh đạo Công ty quyết định triển khai theo mô hình mở rộng, theo đó tại các cửa hàng xăng dầu sẽ tiến hành tổ chức bán gas Petrolimex. Công ty triển khai tổng đài 19001287 tại Thái Nguyên là số điện thoại gọi Gas Petrolimex để khách hàng tránh nhầm lẫn với các hệ thống khác.

Từ ngày 01/09/2020 Công ty tổ chức bán gas tại28 điểm trên địa bàn tỉnh Thái Nguyênlà các Cửa hàng chuyển doanh gas, trung tâm kinh doanh và cửa hàng xăng dầu có đủ điều kiện kinh doanh gas. Trong thời gian tới, với sự nâng cấp cơ sở vật chất và lực lượng lao động, Công ty phấn đấu triển khai bán gas trên toàn hệ thống.

Một vài hình ảnh:

Toàn cảnh lớp học

Ông Nguyễn Quang Hưng – Phó trưởng phòng kỹ thuật an toàn - môi trường Sở công thương Thái Nguyên tập huấn các nghiệp vụ.

Thực hành và trao đổi nghiệp vụ vận hành, bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống bếp gas

Nguồn:  Đồng Thái Ngọc  -  Phó trưởng phòng kinh doanh
Petrolimex Bắc Thái