Khai trương P’Mart Phố Cò

 03:31 CH @ Thứ Tư - 23 Tháng Bảy, 2014

Sáng nay (23/7) Công ty Xăng dầu Bắc Thái đã chính thức khai trương Cửa hàng P’Mart Phố Cò (Địa chỉ: Số 605 - Phố Cò - TX Sông Công - Thái Nguyên).

Quang cảnh P'Mart Phố Cò ngày khai trương

P’Mart Phố Cò là cửa hàng kinh doanh tổng hợp với các mặt hàng: Sơn Petrolimex, Dầu mỡ nhờn Petrolimex, Bảo hiểm Pjico, nước giặt Petrolimex- Jana, Gas Petrolimex và các sản phẩm phụ trợ.

Đây là cửa hàng đầu tiên trong chiến lược nhất thể hóa thương hiệu các cửa hàng kinh doanh tổng hợp của Công ty với thương hiệu P’Mart nhằm giúp người tiêu dùng phân biệt hệ thống phân phối các sản phẩm Petrolimex ngoài xăng dầu của Công ty Xăng dầu Bắc Thái.

Dự lễ khai trương có đại diện Lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Công ty, đại diện lãnh đạo địa phương và các khách hàng.

Ông Nguyễn Thanh Khương - Chủ tịch kiêm Giám đốc công ty cho biết: Đây là cửa hàng kinh doanh tổng hợp thứ 5 và là cửa hàng kinh doanh các sản phẩm phi xăng dầu thứ 30 của Công ty.

Các cửa hàng được bố trí tại các trung tâm vùng và có nhiệm vụ giới thiệu, tư vấn, hỗ trợ và phân phối trực tiếp các sản phẩm của Petrolimex đến tận tay người tiêu dùng.

Năm 2014 Công ty đẩy mạnh việc cung cấp hệ thống sử dụng Gas Petrolimex cho bếp ăn bán trú của các trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn Thái Nguyên , trong đó đặc biệt chú trọng đến chất lượng Gas cũng như độ an toàn của hệ thống cung cấp .

Ông Đoàn Đình Khang - Trưởng phòng giáo dục Thị xã Sông Công đại diện khách hàng tặng hoa và phát biểu Chúc mừng công ty và cửa hàng, đồng thời bầy tỏ sự tin tưởng về hệ thống sản phẩm của Công ty mà ngành đang sử dụng là: Xăng dầu, gas, bảo hiểm....

Một số hình ảnh:


Khách hàng tìm hiểu về sản phẩm tại cửa hàng

Hệ thống bếp gas cho nhà trường do Công ty lắp đặt

Các khách hàng chúc mừng khai trương

Nguồn:  Đồng Thái Ngọc  -  Chuyên viên kinh doanh
Petrolimex Thái Nguyên