Hội nghị Khách hàng Dầu mỡ nhờn Petrolimex tại Thái Nguyên năm 2015

 08:39 CH @ Thứ Bảy - 20 Tháng Sáu, 2015

Hội nghị Khách hàng Dầu mỡ nhờn Petrolimex năm 2015 đã được Công ty Xăng dầu Bắc Thái & Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex (PLC) phối hợp tổ chức ngày 19.6.2015 tại TP. Thái Nguyên.

Gần 450 khách hàng DMN Petrolimex đã về dự hội nghị này.

Hội nghị đã được đón tiếp đại diện Phòng Quản lý Thương mại - Sở Công thương tỉnh Thái Nguyên, các Phóng viên báo chí và Truyền hình địa phương đến dự và đưa tin.

Tham dự hội nghị, Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex có Phó Tổng giám đốc Lê Quang Tuấn và Trưởng, Phó các Phòng nghiệp vụ Tổng công ty; Petrolimex Thái Nguyên có sự tham gia của ông Nguyễn Thanh Khương - Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Thái Nguyên, Ban lãnh đạo Petrolimex Thái Nguyên, Lãnh đạo Chi nhánh Xăng dầu Bắc Kạn, các Phòng nghiệp vụ và Cửa hàng trưởng các Cửa hàng Xăng dầu trực thuộc Petrolimex Thái Nguyên.


Toàn cảnh Hội nghị khách hàng DMN Petrolimex tại Thái Nguyên

Trong những năm gần đây, sản lượng kinh doanh Dầu mỡ nhờn Petrolimex tại thị trường Thái Nguyên và Bắc Kạn đạt kết quả hết sức ấn tượng; đặc biệt, sản lượng tiêu thụ dầu nhờn thùng 18L & 25L của nhóm dầu nhờn động cơ cao cấp PLC Cater CI-4, nhóm dầu nhờn thủy lực PLC AW Hydroil HM, nhóm dầu nhờn lon hộp Racer dành cho xe gắn máy và động cơ ô tô có tốc độ tăng trưởng cao. Mặc dù thị trường DMN tại Thái Nguyên và Bắc Kạn bị cạnh tranh khốc liệt nhưng Petrolimex Thái Nguyên đã tổ chức kênh bán hàng, sắp xếp đội ngũ bán hàng khoa học, chuyên nghiệp nên đã giữ vững và phát triển thị phần, tăng trưởng sản lượng đẩy mạnh bán ra.

Petrolimex Thái Nguyên đã ra mắt bộ phận chuyên trách bán hàng DMN Petrolimex, đồng bộ với việc áp dụng phần mềm quản trị Khách hàng, phối hợp chặt chẽ với PLC trong triển khai những chính sách về sản phẩm DMN, hỗ trợ khách hàng, quản lý thị trường để hướng tới mục tiêu Kinh doanh DMN Petrolimex ngày càng chuyên nghiệp và hiệu quả.

Tại Hội nghị, Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex đã chia sẻ các thông tin về kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh DMN Petrolimex, cập nhật các thông tin mới nhất về sản phẩm và kỹ thuật sản phẩm DMN, giải đáp và làm rõ các thông tin phản ánh của khách hàng về kinh doanh DMN Petrolimex tại thị trường Thái Nguyên và Bắc Kạn.

Đây cũng là dịp để Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex, Petrolimex Thái Nguyên tri ân các Khách hàng, các Khách hàng tiêu thụ trực tiếp DMN với sản lượng lớn, các Đại lý có kết quả kinh doanh DMN Petrolimex đạt sản lượng cao, tiêu biểu.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:


Ông Nguyễn Thanh Khương - Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Thái Nguyên phát biểu tại Hội nghịÔng Lê Quang Tuấn - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty PLC giới thiệu sản phẩm DMN Petrolimex tại Hội nghị


Lãnh đạo PLC và Petrolimex Thái Nguyên chụp ảnh lưu niệm với Bộ phận chuyên trách bán hàng DMN của Petrolimex Thái NguyênLãnh đạo PLC và Petrolimex Thái Nguyên biểu dương 15 Khách hàng, Đại lý tiêu biểu


Khách hàng tham gia phát biểu tại Hội nghị


Đại diện khách hàng lớn tuổi nhất có mặt tại Hội nghị rút thăm giải Nhất là 01 xe Honda Super Dream. Một Khách hàng trúng thưởng đã được công bố ngay tại Hội nghị dưới sự giám sát của các cơ quan quản lý thị trường tại địa phương và các cơ quan báo chí.Lãnh đạo Petrolimex Thái Nguyên tặng quà cho Khách hàngmay mắn trong chương trình Khuyến mại Quý 2/2015

Nguồn:  Nguyễn Văn Huệ  -  Phó giám đốc công ty
Petrolimex Thái Nguyên