Hội nghị người lao động

 08:06 SA @ Thứ Hai - 27 Tháng Giêng, 2014

Ngày 17.01.2014, Tại trụ sở chính, Công ty xăng dầu Bắc Thái đã long trọng tổ chức Hội nghị người lao động năm 2014 và tổng kết công tác năm 2013. Đến dự có ông Vương Thái Dũng, Phó TGĐ Tập đoàn xăng dầu Việt Nam, đại diện sở Công thương Thái Nguyên cùng các Chủ tịch kiêm giá đốc Công ty, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban Nữ Công và 112 đại biểu là cán bộ lãnh đạo, quản lý và người lao động tiêu biểu đại diện cho hơn 400 người lao động tham dự.
Năm 2013, tuy nền kinh tế còn nhiều khó khăn, nhưng dưới sự chỉ đạo sát sao của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), sự đồng tâm hiệp lực của toàn thể CBCNV, Petrolimex Bắc Thái đã đạt được một số thành quả nhất định, cụ thể: tổng sản lượng xăng dầu sáng tăng 2% so với cùng kỳ, đặc biệt phương thức bán lẻ tăng 8%. Các mặt hàng Gas, dầu mỡ nhờn, Sơn Petrolimex, Bảo hiểm, nước giặt JANA đều có sự tăng trưởng. Đồng thời với việc tăng sản lượng là việc tiết kiệm chi phí nên đã nâng cao được hiệu quả kinh doanh.
Hội nghị đã được nghe Báo cáo công khai tài chính; Báo cáo giám sát tình hình thực hiện chính sách, chế độ của người lao động, kết quả thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở, Báo cáo kết quả hoạt động năm 2013 và phương hướng hoạt động năm 2014 của Ban thanh tra nhân dân và Hội nghị đã bầu thành viên đại diện cho tập thể người lao động tham gia đối thoại định kỳ năm 2014. Nhân dịp này, Công ty thực hiện việc tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2013 và phát động thi đua khen thưởng năm 2014.


Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Nguyễn Thanh Khương trình bầy báo cáo tổng kết công tác năm 2013, phương hướng nhiệm vụ năm 2014.

Chỉ đạo tại Hội nghị, Phó Tổng giám đốc Vương Thái Dũng đã ghi nhận và chúc mừng những thành tích mà Ban điều hành và người lao động của Công ty đã đạt được trong năm 2013, đồng thời đánh giá cao những mục tiêu, các giải pháp lãnh đạo, điều hành nhiệm vụ năm 2014.

Phó Tổng giám đốc Vương Thái Dũng và Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Nguyễn Thanh Khương đã khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2013

Nguồn:  Đoàn Văn Tưởng  -  Phó trưởng phòng TCHC
Petrolimex Bắc Thái