Khai trương Petrolimex cửa hàng 79 – nhận diện thương hiệu mới

 08:59 SA @ Thứ Ba - 06 Tháng Tư, 2021

Sáng ngày 05.04.2021, Công ty xăng dầu Bắc Thái long trọng tổ chức khai trương Petrolimex cửa hàng 79. Đây là công trình chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, chào mừng 59 năm thành lập Công ty xăng dầu Bắc Thái.

Toàn cảnh cửa hàng

Dự lễ khai trương có Thượng tá Phan Thanh Sơn – Trưởng phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn – Công an tỉnh Thái Nguyên; đồng chí Lê Quang Tân – Bí Thư xã Bình Thuận- huyện Đại Từ, ông Nguyễn Văn Huệ Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty xăng dầu Bắc Thái, các ông bà là Lãnh đạo các phòng ban sở ban nghành tỉnh Thái Nguyên, cán bộ cán phòng ban của chính quyền địa phương, cùng đông đảo các khách hàng, đối tác của Công ty.

Petrolimex – Cửa hàng 79 có địa chỉ tại xóm Văn Khúc 10, xã Bình Thuận, huyện Đại từ, tỉnh Thái Nguyên. Cửa hàng được xây dựng trên diện tích hơn 2400m2, hệ thống đường bãi rộng trên 1000m2, nhà điều hành và trưng bầy sản phẩm trên 80m2, được trang bị hệ thống công nghệ hiện đại với sức chứa hơn 55 000 lít xăng dầu, trang bị 04 cột bơm TASUNO hiện đại của Nhật Bản, hệ thống camera giám sát, hệ thống quản lý bán hàng Egas-Agas… và đặc biệt xây dựng với chuẩn nhận diện thương hiệu mới theo mẫu 2D của Petrolimex.... Khi đi vào hoạt động đáp ứng tốt nhu cầu của người dân trong vùng với các mặt hàng bán tại cửa hàng gồm: Xăng dầu, Gas petrolimex, Dầu mỡ nhờn, Bảo hiểm, Nước giặt và bột giặt Jana, dịch vụ thay dầu xe máy… đồng thời tăng thu ngân sách cho địa phương.

Nhân dịp khai trương Công ty tặng quà cho những khách hàng đầu tiên, đồng thời tổ chức ngày hội bán hàng đối với những sản phẩm ngoài xăng dầu với thời gian 03 ngày.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty Ông Nguyễn Văn Huệ cho biết: năm 2021 với khẩu hiệu “ Uy tín – Chất Lượng – Hiệu quả”, Công ty nỗ lực phát huy mọi mặt để hoàn thành kế hoạch đặt ra, trong đó có mục tiêu tăng trưởng bán lẻ và phát triển hệ thống và nâng cao chất lượng dịch vụ được đặt lên hàng đầu. Petrolimex – Cửa hàng 79 là cửa hàng xăng dầu thứ 83 Của Công ty, là cửa hàng thứ 58 của Công ty trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, đây là cửa hàng đầu tiên của Công ty được xây dựng với nhận diện thương hiệu mới của Petrolimex, như vậy từ ngày hôm nay trên địa bàn sẽ có 2 nhận diện thương hiệu của Petrolimex, nhận diện mới sẽ dần thay thế nhận diện thương hiệu cũ khi cải tạo và nâng cấp, đầu tư mới cửa hàng”.

Một vài hình ảnh:

Toàn cảnh khai trương

Cắt băng khai trương

Đại biểu phát biểu

Khách hàng dành đóa hóa tươi thắm chúc mừng Khai trương

Nguồn:  Đồng Thái Ngọc  -  TP TCHC
Petrolimex Bắc Thái