Lãnh đạo Tập đoàn xăng dầu Việt Nam làm việc với các đơn vị thành viên trên tuyến quốc lộ 3.

 08:24 SA @ Thứ Sáu - 19 Tháng Bảy, 2019

Sáng ngày 18.7.2019 tại Văn phòng Công ty xăng dầu Bắc Thái, Lãnh đạo Tập đoàn xăng dầu Việt Nam do ông Trần Ngọc Năm ủy viên hội đồng quản trị, Phó tổng giám đốc cùng lãnh đạo các Ban kinh doanh bán buôn, Ban kinh doanh bán lẻ, Ban tài chính kế toán làm việc với 2 Công ty xăng dầu thành viên nằm trên tuyến quốc lộ 3 là Công ty xăng dầu Bắc Thái và công ty xăng dầu Cao Bằng.

Ông Trần Ngọc Năm chủ trì cuộc họp

Với mục tiêu phát triển bền vững, cùng với sự phát triển của xã hội, đặc biệt là thị trường xăng dầu trong thời gian gần đây có nhiều biến động như: sự phát triển lớn mạnh mẽ của hệ thống thương nhân đầu mối, thương nhân phân phối và thương nhân nhượng quyền thương mại, hàng thật hàng giả…. Cùng với sự diễn biến thị trường, Tập đoàn xăng dầu Việt Nam triển khai nhiều giải pháp: áp dụng những công nghệ mới vào quản lý, nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng nói riêng và sự phát triển xã hội nói chung.

Từ đầu năm 2019 với nhiều chính sách mới được triển khai, đặc biệt là việc quản lý và giám sát chất lượng dịch vụ, chính sách hướng tới khách hàng thân thiết, đồng hành cùng khách hàng để cùng phát triển bền vững theo khẩu hiệu “ để tiến xa hơn” của Petrolimex.

Tại buổi làm việc Lãnh đạo Tập đoàn xăng dầu Việt Nam đã thông báo tình hình kinh doanh xăng dầu trên địa bàn toàn quốc, đánh giá những chính sách Tập đoàn triển khai trong thời gian qua và những biện pháp hỗ trợ hiệu quả đối với vùng thị trường trên tuyến quốc lộ 3 để 2 Công ty xăng dầu Bắc Thái và Công ty xăng dầu Cao Bằng hoàn thành kế hoạch năm 2019 mà Tập đoàn đã giao . Buổi làm việc đã đưa ra các vấn đề đánh giá, thảo luận và đưa ra các giải pháp với những vấn đề chính như:

- Nâng cao quản lý chất lượng và dịch vụ bán hàng đặc biệt là chất lượng nguồn nhân lực tại các Cửa hàng bán lẻ .

- Quản lý và chăm sóc khách hàng

- Các chính sách bán hàng linh hoạt

- Quản lý tốt thương hiệu Petrolimex

Với những chính sách mới ban hành và định hướng triển khai các chính sách công việc trong thời gian tới, Lãnh đạo Tập đoàn xăng dầu Việt Nam tin tưởng vào sự phát triển của Petrolimex trên địa bàn Thái Nguyên, Bắc Kạn và Cao Bằng.

Nguồn:  Đồng Thái Ngọc  -  PTP Kinh doanh
Petrolimex Bắc Thái