Petrolimex Bắc Thái 57 năm phát triển

 07:11 CH @ Thứ Năm - 25 Tháng Tư, 2019

Ngày 25.04 là dấu mốc lịch sử của Công ty xăng dầu Bắc Thái, 57 năm trước từ kho xăng dầu Quán Triều, trải qua những năm bão lửa chiến tranh phá hoại của đế quốc Mỹ, biến động của xã hội, sự cạnh tranh gay gắt, nhưng dưới dự đồng lòng của các thế hệ Lãnh đạo, người lao động trong Công ty, sự chỉ đạo và giúp đỡ của Tập đoàn xăng dầu Việt Nam, chính quyền địa phương, các cơ quan ban ngành và đặc biệt là các khách hàng luôn tin tưởng và sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của Petrolimex đã tạo nên Petrolimex Bắc Thái phát triển như ngày hôm nay.

Toàn cảnh Hội Thi nghiệp vụ quản lý, kinh doanh

- Công ty có 80 cửa hàng bán lẻ xăng dầu, gần 20 cửa hàng chuyên doanh gas và kinh doanh tổng hợp phân bổ rộng khắp các trung tâm đông dâu cư và khu công nghiệp của tỉnh Thái Nguyên và Bắc Kạn.

- Hơn 400 lao động với năng suất lao động năm sau cao hơn năm trước.

- Kinh doanh 6 nhóm mặt hàng: Xăng dầu, dầu nhờn Petrolimex, Gas petrolimex, Sơn petrolimex, Nước giặt và bột giặt Jana, bảo hiểm Pjico.

- Doanh thu hàng năm trên 3000 tỷ đồng

- Nộp ngân sách nhà nước trên 400 tỷ đồng

- Hệ thống cửa hàng, công nghệ, máy móc khang trang, hiện đại.

Trong tháng Tư lịch sử của Công ty và cả Dân tộc , ngoài các hoạt động thi đua bán hàng, Công ty xăng dầu Bắc Thái tổ chức chuỗi các sự kiện để lập thành tích chào mừng ngày lễ. Cụ thể: Tổ chức Ngày hội bán hàng và tư vấn sử dụng sản phẩm Petrolimex ; hoạt động tri ân khách hàng thông qua các chương trình khuyến mại của các mặt hàng dầu nhờn, gas, nước giặt…; Tổ chức các hoạt động văn hóa - thể thao: Bóng bàn, quần vợt, cầu lông, cờ tướng, bóng đá mini; giao lưu văn nghệ và Hội thi nghiệp vụ quản lý, kinh doanh.

Tối ngày 24.04.2019; Công ty đã long trọng tổ chức kỷ niệm 57 năm ngày thành lập (25.04.1962 - 25.04.2019) nhằm ôn lại truyền thống đồng thời định hướng phát triển của Công ty trong những năm tiếp theo. Trong tình hình kinh doanh ngày càng khó khăn, cạnh tranh gay gắt , tập thể lãnh đạo và người lao động trong Công ty đặt quyết tâm phải hăng say làm việc, phát triển hệ thống khách hàng nhằm tăng sản lượng bán ra, đảm bảo việc làm, tăng thu nhập . Đồng thời lãnh đạo Công ty khẳng định: Chúng ta hoàn toàn có đủ khả năng và điều kiện để làm được, nếu mỗi người đều khát khao làm việc, cống hiến, có mục tiêu rõ ràng, chi tiết và cần hành động cụ thể, tận tâm, sáng tạo.

Một số hình ảnh:

Chủ tịch kiêm Giám đốc Nguyễn Thanh Khương ôn lại truyền thống 57 năm Công ty xây dựng và phát triển

Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty, trưởng ban tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao đánh giá các hoạt động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 57 năm.

Lễ khai mạc hội thao

Những màn văn nghệ, thể thao, hội thi sân khấu hóa vui nhộn, bổ ích

Trao giải cho các đội chiến thắng

Nguồn:  Đồng Thái Ngọc  -  PTP Kinh doanh
Petrolimex Bắc Thái