Petrolimex Bắc Thái 60 năm tự hào truyền thống - vững bước tương lai

 09:25 SA @ Thứ Tư - 27 Tháng Tư, 2022

Sáng ngày 25/4/2022 tại hội trường lớn Công ty xăng dầu Bắc Thái đã tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Công ty, tới dự buổi lễ có các Quý vị đại biểu, Quý vị khách quý là Lãnh đạo Tập đoàn xăng dầu Việt nam, Lãnh đạo Công đoàn xăng dầu Việt Nam, Lãnh đạo các Sở Ban Ngành tỉnh Thái nguyên, Lãnh đạo Thành ủy Thái Nguyên, Lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh Thái Nguyên, nguyên Lãnh đạo của Công ty qua các thời kỳ cùng Lãnh đạo và cán bộ Công nhân viên của Công ty.

Toàn cảnh buổi lễ

Buổi Lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng và ấm áp, các đại biểu được sống lại không khí từ thủa sơ khai của Công ty cho đến thời điểm hiện tại qua phim tư liệu 60 năm xây dựng và phát triển của Công ty. Đồng chí Nguyễn Văn Huệ, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty đã thay mặt Ban lãnh đạo Công ty báo cáo lịch sử 60 năm xây dựng, phát triển và những định hướng trong tương lai. “Tự hào truyền thống” 60 năm qua, tập thể CBCNV, người lao động Công ty tiếp tục phát huy hơn nữa về tình đoàn kết, sự sáng tạo, tinh thần nhiệt huyết, trách nhiệm, không lùi bước trước khó khăn; giữ vững chữ “Tín”, đưa sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất đến với Khách hàng, đảm bảo lợi ích của các bên và sự hài lòng của Người tiêu dùng để Công ty luôn “Vững bước tương lai”. Đồng thời gửi lời cảm ơn, tri ân đến Lãnh đạo Tập đoàn xăng dầu Việt Nam, Lãnh đạo chính quyền, Lãnh đạo các Sở Ban Ngành của 2 tỉnh Thái Nguyên và Bắc Kạn, các thế hệ Lãnh đạo và người lao động qua các thời kỳ đã luôn quan tâm, ủng hộ, giúp đỡ; đặc biệt cảm ơn Quý khách hàng đã luôn hợp tác và đồng hành trong thời gian qua.

Buổi lễ được nghe ông Trần Ngọc Năm - Ủy viên hội đồng quản trị - Phó tổng giám đốc Tập đoàn xăng dầu Việt Nam biểu dương và ghi nhận những thành tích và kết quả rất đáng tự hào mà các thế hệ CBNVLĐ Công ty đã đạt được, những kết quả đó đã đóng góp vào sự phát triển chung của Tập đoàn xăng dầu Việt Nam đồng thời đề nghị Công ty quan tâm triển khai đến các vấn đề: Tiếp tục phát huy những truyền thống quý báu; đảm bảo công tác an toàn về mọi mặt và bảo vệ chính trị nội bộ; tiếp tục nâng cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu Đơn vị/bộ phận; mở rộng mạng lưới cửa hàng xăng dầu, xây dựng và bảo vệ thương hiệu Petrolimex và đặc biệt chú trọng xây dựng nguồn nhân lực.

Ông Nguyễn Thanh Khương - Ủy viên hội đồng quản trị - Phó tổng giám đốc, Tổng công ty hóa dầu Petrolimex – Nguyên chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi lễ đã luôn tự hào về sự phát triển của công ty trong 60 năm qua, đồng thời tin tưởng vào sự phát triển của Công ty trong thời gian tới.

Tại buổi lễ đã trao giải báo tường và giải thi viết về Công ty cho các tập thể và cá nhân đạt giải, đây là 2 giải lớn trong chuỗi các hoạt động văn hóa, văn nghệ thể thao (bóng bàn, bóng đá mini, cầu lông, cờ tướng, quần vợt, văn nghệ) chào mừng ngày thành lập Công ty và khen thưởng cho Đội bóng đá Công ty đã đạt giải nhất hội thao CNVC-LĐ Petrolimex khu vực Trung du và miền núi phía Bắc năm 2022.

Buổi Lễ Kỷ niệm đã diễn ra tốt đẹp để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng các thế hệ CBCNV Công ty. Để xứng đáng với truyền thống vẻ vang của Công ty xăng dầu Bắc Thái, đội ngũ CBCNV ngày nay nguyện đoàn kết một lòng, phấn đấu học tập nâng cao trình độ, lao động hết mình để góp phần xây dựng Petrolimex ngày càng phát triển.

Một vài hình ảnh:

Đồng chí Nguyễn Văn Huệ - Bí thư đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty phát biểu

Lãnh đạo Công ty trao giải báo tường

Lãnh đạo Công ty trao giải thi viết về Công ty

Lãnh đạo Tập đoàn và Lãnh đạo các Sở Ban Ngành chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo và nguyên lãnh đạo Công ty

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng

Nguồn:  Đồng Thái Ngọc  -  TP TCHC
Petrolimex Bắc Thái