Petrolimex Bắc Thái: An toàn để phát triển

Đoàn Văn TưởngPTP TCHC - Petrolimex Bắc Thái
07:11' SA - Thứ bảy, 01/06/2019

Hưởng ứng Tháng an toàn vệ sinh lao động năm 2019, Công ty có các hoạt động thiết thực, cụ thể công tác huấn luyện, tuyên truyền cho người lao động hiểu rõ và luôn đảm bảo công tác an toàn trong hoạt động sản xuất kinh doanh; Công tác an toàn tại Công ty được lãnh đạo và người lao động luôn coi trọng đảm bảo không xảy ra các sự cố mất an toàn, trong nhiều năm qua Công ty không có tai nạn xẩy ra.

Trong tháng 5 năm 2019, Công ty tổ chức nhiều hoạt động để hưởng ứng tháng An toàn vệ sinh lao động do tỉnh Thái Nguyên và tỉnh Bắc Kạn phát động, cụ thể:

- Tổ chức huấn luyện an toàn vệ sinh lao động cho 100% người lao động và tổ chức thực hành sử dụng các phương tiện, dụng cụ phòng cháy chữa cháy cho 100% người lao động có sự chứng kiến của cán bộ Cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh Thái Nguyên.

- Tổ chức diễn tập phòng cháy chữa cháy theo phương án phòng cháy chữa cháy đã được Cảnh sát phòng cháy chữa cháy phê duyệt tại Văn phòng Công ty và Kho Lương Sơn với 6 tình huống giả định.

- Công ty tổ chức treo băng rôn tuyên truyền tại trụ sở Công ty và các đơn vị trực thuộc để tuyên truyền cho người lao động và khách hàng hiểu rõ tầm quan trọng của Công tác an toàn vệ sinh lao động.

Trong tháng 5 năm 2019, Đoàn kiểm tra của Hội đồng an toàn bảo hộ lao động tỉnh Thái Nguyên đến kiểm tra công tác an toàn vệ sinh lao động tại Công ty và một số đơn vị cơ sở trực thuộc. Đoàn công nhận Công ty đã thực hiện tốt công tác an toàn vệ sinh lao động, Có đầy đủ hồ sơ, tài liệu có liên quan đến công tác an toàn vệ sinh lao động; Trang bị đầy đủ các phương tiện bảo vệ cá nhân, các phương tiện, công cụ, thiết bị đảm bảo công tác an toàn và thực hiện đầy đủ chế độ, chính sách cho người lao động.

Một số hình ảnh:

Toàn cảnh lớp huấn luyện an toàn vệ sinh lao động

Chủ tịch kiêm Giám đốc Nguyễn Thanh Khương phát biểu chỉ đạo lớp huấn luyện an toàn vệ sinh lao động (lớp 1)

Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Văn Huệ phát biểu chỉ đạo lớp huấn luyện an toàn vệ sinh lao động (lớp 2)

-

-

Thực hành sử dụng các phương tiện PCCC dập lửa

-

-

Diễn tập tại Văn phòng Công ty

Rút kinh nghiệm sau khi thực tập tại Văn phòng Công ty

-

-

Diễn tập tại kho Lương Sơn

Rút kinh nghiệm sau khi thực tập tại Kho Lương Sơn

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn