Đối thoại để phát triển bền vững

 04:36 CH @ Thứ Ba - 15 Tháng Tư, 2014

Thái nguyên, ngày 15.4.2014, Công ty xăng dầu Bắc Thái (Petrolimex Thái Nguyên) đã tổ chức sơ kết công tác quý I và triển khai nhiệm vụ quý II/2014 tại văn phòng công ty.

Tham gia hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Công ty, trưởng phó phòng nghiệm vụ, chuyên viên văn phòng, chi nhánh và các cửa hàng trưởng.

Phó giám đốc Công ty Nguyễn Văn Huệ thông qua báo cáo sơ kết quý I và triển khai công tác quý II/2014

Trong quý I do kinh tế trên địa bàn có nhiều khó khăn, thời tiết mưa nhiều nên đã ảnh hưởng đến kế hoạch bán hàng đề ra từ đầu năm. Tuy vậy, bằng sự nỗ lực của các toàn CBCNV-NLĐ Công ty nên sản lượng bán lẻ vẫn đạt kế hoạch và tăng 6% so với cùng kỳ năm 2013. Đồng thời, Công ty cũng đang quyết liệt đẩy mạnh kinh doanh các hàng hóa và dịch vụ khác ngoài xăng dầu nhằm tận dụng lợi thế hệ thống của Petrolimex, góp phần tăng năng suất và cải thiện thu nhập cho người lao động.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, Petrolimex Thái Nguyên cũng đã tổ chức đối thoại định kỳ giữa đại diện người sử dụng lao động và đại diện tập thể người lao động theo đúng quy định. Nội dung đối thoại là: Các chế độ chính sách đối với người lao động; việc ban hành các quy định quản lý nội bộ, các định mức kinh tế kỹ thuật, giao kế hoạch áp dụng tại Công ty. Các vấn đề đã được thảo luận, trả lời đầy đủ, rõ ràng đáp ứng được yêu cầu của các bên; khẳng định Công ty đã giải quyết các chế độ chính sách cho người lao động, xây dựng các quy định quản lý nội bộ đúng quy trình, quy định, công khai và minh bạch cho người lao động được biết, thực hiện.

Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Nguyễn Thanh Khương phát biểu chỉ đạo hội nghị và tổ chức đối thoại với người lao động

mm

Người lao động tham gia đối thoại

Lãnh đạo và người lao động Petrolimex Thái Nguyên đều đồng lòng nhất trí các phương án triển khai trong thời gian tới. Đây chính là cơ sở quan trọng cho việc xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ trong doanh nghiệp giúp doanh nghiệp phát triển bền vững, “để tiến xa hơn”.

Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Nguyễn Thanh Khương trao thưởng cho các cá nhân đơn vị có thành tích xuất sắc trong thời gian qua.

Ảnh: Thái Ngọc

Nguồn:  Đoàn Văn Tưởng  -  Phó phòng TCHC
Petrolimex Thái Nguyên