Petrolimex Bắc Thái hợp tác để cùng phát triển bền vững.

Đồng Thái NgọcPTP Kinh doanh - Petrolimex Bắc Thái
02:33' CH - Thứ năm, 18/07/2019

Tiếp nối thành công trong việc tổ chức hội nghị khách hàng theo khu vực, địa bàn, sáng ngày 17/7/2019 tại Thành phố Thái Nguyên, Công ty xăng dầu Bắc Thái long trọng tổ chức hội nghị khách hàng khu vực Thành phố Thái Nguyên và hai huyện Đồng Hỷ, Võ Nhai. Tham dự hội nghị có hơn 150 khách hàng tiêu biểu, Ban giám đốc Công ty, lãnh đạo các phòng ban và chuyên viên nghiệp vụ phòng kinh doanh tham dự.

Toàn ảnh Hội Nghị

Khu vực địa bàn Thành phố Thái Nguyên và hai huyện Đồng Hỷ, Võ Nhai thuộc hai khối Cửa hàng: Khối Trung tâm có 13 cửa hàng và khối Phía Đồng có 12 cửa hàng bán lẻ xăng dầu, tại các địa bàn có nhiều doanh nghiệp, nhà máy, mỏ khai thác khoáng sản và các hộ tiêu dùng có nhu cầu tiêu dùng xăng dầu lớn. Sản lượng bán lẻ qua hai khối trên bình quân đạt 4000m3 xăng dầu/tháng.

Đến với hội nghị với tinh thần hợp tác để cùng phát triển, Petrolimex Bắc Thái đã nhận được rất nhiều ý kiến trao đổi cởi mở và thân thiện đến từ phía khách hàng.

Hội nghị cũng là dịp Công ty xăng dầu Bắc Thái xăng được tri ân các khách hàng thân thiết đã đồng hành trong suốt những chặng đường vừa qua. Bên cạnh đó, cũng là dịp để Petrolimex Bắc Thái tư vấn tới khách hàng cách nhận biết các cửa hàng xăng dầu thuộc hệ thống Petrolimex cùng các sản phẩm như: Gas, Dầu mỡ nhờn, Bảo hiểm, nước giặt. Đặc biệt, khách hàng còn được hướng dẫn cách nhận biết hàng giả, hàng thật đối với từng dòng sản phẩm của Petrolimex.

Tại Hội nghị, Công ty xăng dầu Bắc Thái báo cáo tình hình thị trường kinh doanh xăng dầu và các sản phẩm hóa dầu, kết quả kinh doanh và phát triển trong năm 2018 và 6 tháng đầu năm 2019, những định hướng thị trường, chính sách phát triển của Công ty xăng dầu Bắc Thái trong thời gian tới. Đồng thời, đã đánh giá và lựa chọn tặng thưởng cho 10 khách hàng có thành tích suất xắc nhất và 15 khách hàng tiêu biểu thông qua các chỉ tiêu về sản lượng, doanh thu và thực hiện thanh toán theo hợp đồng.

Petrolimex Bắc Thái luôn xác định lấy khách hàng làm trọng tâm trong mục tiêu hướng tới phát triển bền vững, Hội nghị khách hàng năm 2019 của Công ty đã thành công tốt đẹp khi mang đến thông điệp “Phát triển bền vững để tiến xa hơn” đối với tất cả các khách hàng.

Với sự tin tưởng, gắn bó và ủng hộ của khách hàng, trên con đường cùng phát triển và hội nhập, Petrolimex Bắc Thái mong muốn tiếp tục đón nhận sự hợp tác, kết nối của cộng đồng doanh nghiệp, các khách hàng, đối tác truyền thống để cùng nhau gặt hái thành công.

Một vài hình ảnh:

Ông Nguyễn Thanh Khương – Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty phát biểu

Ông Phạm Kiên – Phó giám đốc Công ty, trình bầy báo cáo trước Hội nghị

Ông Nguyễn Thanh Khương – Chủ tịch kiêm giám đốc công ty trao phần thưởng cho 10 khách hàng suất xắc nhất

Ông Nguyễn Văn Huệ - PGĐ và ông Phạm Kiên – PGĐ trao phần thưởng cho 15 khách hàng tiêu biểu

Khách hàng phát biểu ý kiến

Khách hàng tặng hoa chúc mừng Hội nghị

Các khách hàng may mắn nhận được những phần quà là sản phẩm của Công ty đang kinh doanh

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn