Petrolimex Bắc Thái quyết tâm hoàn thành toàn diện kế hoạch năm 2018

 02:34 CH @ Thứ Sáu - 13 Tháng Bảy, 2018

Ngày 13/7/2018, tại hội trường lớn trụ sở chính, Công ty xăng dầu Bắc Thái tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2018. Dự hội nghị có Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty, Chủ tịch công đoàn Công ty, Ban đối thoại, Ban giám đốc, trưởng phó phòng nghiệp vụ, chuyên viên và các cửa hàng trưởng.


Toàn cảnh hội nghị

Xác định tình hình kinh doanh 6 tháng đầu năm 2018 sẽ có nhiều khó khăn, từ rất sớm Lãnh đạo Công ty đã chỉ đạo xây dựng kế hoạch chi tiết, cho từng nhiệm vụ trọng tâm của năm 2018, giao kế hoạch cho từng đơn vị để triển khai kế hoạch. Dưới sự chỉ đạo sát sao của Tập đoàn, ban lãnh đạo Công ty và nỗ lực phấn đấu của người lao động đã triển khai kế hoạch bán hàng, triển khai các dự án và đạt được những thành tích tốt. Cụ thể:

- Sản lượng xăng dầu sáng tăng 17% so với cùng kỳ đạt 53% kế hoạch năm 2018, trong đó phương thức: bán lẻ tăng 8%, bán buôn trực tiếp tăng 60%, bán thương nhân nhượng quyền và thương nhân phân phối tăng 25%.
- Sản lượng dầu mỡ nhờn tăng 10% so với cùng kỳ, đạt 55% kế hoạch năm 2018
- Sản lượng gas tăng 9% so với cùng kỳ, đạt 50% kế hoạch năm 2018
- Doanh thu bảo hiểm tăng 17% so với cùng kỳ, đạt 49% kế hoạch năm 2018
- Doanh thu sơn tăng 154% so với cùng kỳ, đạt 86% kế hoạch năm 2018
- Lợi nhuận đạt 60% kế hoạch năm 2018
- Đưa 03 Cửa hàng xăng dầu mới vào hoạt động

Hội nghị đánh giá nhiều công việc được triển khai trong 6 tháng đầu năm như: Dự án hóa đơn điện tử, chuẩn bị triển khai thông tư 15,… và phân tích những công việc còn tồn tại, nguyên nhân và đề ra phương án khắc phục, đồng thời tổ chức đối thoại giữa Người lao động và Người sử dụng lao động.
Trên cơ sở 5 nhiệm vụ trọng tâm của 6 tháng cuối năm 2018 do Lãnh đạo Tập đoàn xăng dầu Việt Nam định hướng và triển khai, căn cứ vào tình hình cụ thể của đơn vị, Lãnh đạo Công ty đã triển khai những nhiệm vụ cụ thể tới các đơn vị nhằm đạt được kế hoạch đã đề ra từ đầu năm. Hội nghị tổ chức thảo luận tập trung vào 3 chủ đề:

- Giải pháp hỗ trợ các Cửa hàng có sản lượng thấp (sản lượng <100m3)
- Giải pháp tiếp thị khách hàng để gia tăng sản lượng bán xăng dầu và các hàng hoá khác tại các Cửa hàng bán lẻ .
- Các giải pháp để phát huy tính sáng tạo trong công tác của Cán bộ văn phòng

Ghi nhận và vinh danh những tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bán hàng và phát triển khách hàng mới, Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty đã khen thưởng cho các đơn vị và cá nhân, đồng thời công bố những chỉ tiêu thi đua 6 tháng cuối năm nhằm hoàn thành toàn diện kế hoạch Tập đoàn giao năm 2018.

Một vài hình ảnh:Ông Nguyễn Thanh Khương – Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty phát biểu chỉ đạo Hội nghị


Ông Nguyễn Văn Huệ - Phó giám đốc trình bầy báo cáo công tác 6 tháng đầu năm 2018


Ông Nguyễn Thanh Khương - Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty trực tiếp điều hành thảo luận và trả lời các vấn đề còn vướng mắc.


Chi nhánh xăng dầu Bắc Kạn thuyết trình Giải pháp hỗ trợ các Cửa hàng có sản lượng thấp


Khối bán lẻ thuyết trình Giải pháp tiếp thị khách hàng để gia tăng sản lượng bán xăng dầu và các hàng hoá khác tại các cửa hàng.


Ông Nguyễn Văn Huệ - Phó giám đốc công ty trao thưởng cho các đơn vị có thành tích bán hàng xuất sắc trong 6 tháng đầu năm 2018.

Nguồn:  Đồng Thái Ngọc  -  PTP Kinh doanh
Petrolimex Bắc Thái