Petrolimex Bắc Thái ra quân năm 2019.

 02:49 CH @ Thứ Tư - 02 Tháng Giêng, 2019

Trong không khí phấn khởi của cả nước đón chào năm mới 2019, sáng 02.01.2019 tại Văn phòng Công ty Xăng dầu Bắc Thái (Petrolimex Bắc Thái) tổ chức ra quân ngày làm việc chính thức đầu năm 2019. Tham dự buổi lễ có toàn thể cán bộ lãnh đạo và công nhân viên Văn phòng công ty.

Lễ chào cờ

Bắt đầu buổi lễ là nghi thức chào cờ, hát Quốc ca với sự tham gia của 100% cán bộ, người lao động khối Văn phòng. Đây cũng là nghi thức hằng tháng Công ty thực hiện hơn 1 năm qua.

Sau nghi thức chào cờ, cán bộ chủ chốt Công ty họp triển khai công việc, theo số liệu báo cáo nhanh từ các Đơn vị trực thuộc với các con số thể hiện mục tiêu 2018 đã hoàn thành, nhiều mục tiêu hoàn thành vượt mức kế hoạch đã đặt ra, công tác an toàn được đảm bảo về mọi mặt.

Bước sang 2019, với nhận định về sự cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường, Lãnh đạo công ty đã chỉ đạo xây dựng các chỉ tiêu kế hoạch chi tiết cho từng Đơn vị theo từng nhóm mặt hàng, từng tháng, quý và năm, triển khai đến từ người lao động xong trước ngày 25/12/2018. Xác định rõ mục tiêu cần đạt được, cần sử dụng nhiều nhóm giải pháp và công cụ, lãnh đạo Công ty nhận định và đưa ra khẩu hiệu cho năm 2019 là “Tốc độ - Chuẩn Hóa – Tuân thủ”, ngay ngày lao động chính thức đầu năm, các bộ phận bắt tay vào thực hiện nhiệm vụ năm 2019 ngay từ ngày đầu, hướng tới toàn Công ty hoàn thành tốt mục tiêu Tập đoàn giao và Công ty đề ra.

Một vài hình ảnh:

Tập thể Lãnh đạo và người lao động văn phòng chụp ảnh lưu niệm chào đón năm 2019

Lãnh đạo Khối văn phòng chúc mừng các đồng chí sinh nhật tháng 1.2019

Hoạt động chăm đời sống tinh thần cho người lao động luôn được coi trọng

Nguồn:  Đồng Thái Ngọc  -  PTP Kinh Doanh
Petrolimex Bắc Thái