Petrolimex Bắc Thái tập huấn nghiệp vụ an toàn vệ sinh lao động- phòng chống cháy nổ.

 03:57 CH @ Thứ Sáu - 26 Tháng Bảy, 2013

Từ ngày 25 đến hết ngày 28 tháng 7 năm 2013, Công ty xăng dầu Bắc Thái phối hợp với Phòng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (Phòng cảnh sát PCCC&CNCH- PC 66) tổ chức tập huấn nghiệp vụ an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) - phòng chống cháy nổ (PCCN) cho toàn bộ cán bộ công nhân viên của công ty. Công tác tập huấn được chia làm 2 đợt, mỗi đợt 50% quân số của mỗi đơn vị đảm bảo vừa học tập vừa sản xuất kinh doanh bình thường.

Công tác tập huấn năm nay được đề cập và nhấn mạnh hơn trong việc nhận thức vai trò quan trọng của công tác phòng cháy và thực tập phương án chữa cháy tại cửa hàng xăng dầu. Việc thực hành được tổ chức thực tập phương án chữa cháy tại Cửa hàng xăng dầu số 27 Lương Sơn với tình huống: Xe ô tô xitec nhập hàng vào bể chứa, xẩy ra cháy, khi đó có huy động lực lượng chữa cháy tại chỗ của CHXD số 27 Lương Sơn, Kho Lương Sơn, Văn phòng công ty và lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp của Phòng cảnh sát PCCC&CHCN.

Ông Đỗ Hoài Nam Phó giám đốc công ty khai mạc khóa tập huấn nhấn mạnh ”Việc tập huấn nghiêm túc hàng năm giúp cho mỗi cá nhân ,đơn vị của công ty xăng dầu Bắc Thái thực hiện phòng cháy tốt, chữa cháy giỏi, đảm bảo an toàn PCCN của công ty trong những năm qua và những năm tiếp. Đó là nhiệm vụ, trách nhiệm của mỗi CBCNV-LĐ của công ty ”.

Một số hình ảnh:


Lực lượng chữa cháy tại chỗ dập đám cháy khi mới bùng phát (tình huống giả định lúc 14h ngày 26/7/2013)

14h15' lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp có mặt tiếp ứng

Nguồn:  Đồng Thái Ngọc  -  Chuyên viên kinh doanh
Petrolimex Bắc Thái